Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay?

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay?
HHT - Sau khi bị dư luận chỉ trích cũng như để Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi vì hành động quá đáng của mình, trưởng FC Hòa Minzy cuối cùng cũng chính thức lên tiếng.
Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 1

Vừa qua, Hòa Minzy lại tiếp tục gặp rắc rối khi để trưởng FC - Đỗ Trà lớn tiếng quát nạt fan một cách công khai. Sau những lời chỉ trích của dư luận Đỗ Trà cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc vừa rồi. Trưởng FC Hòa Minzy gửi lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ, chỉ vì không giữ được bình tĩnh nên mới lớn tiếng như thế, hi vọng mọi người sẽ bỏ qua cho cô lần này. Cô nàng còn không quên nhắn nhủ fan: "Mong mọi người đừng vì người gây ra mà ngừng yêu thương Hòa nhé".

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 2
Trưởng FC Hòa Minzy - Đỗ Trà lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Dù không phải do chính bản thân mình gây ra nhưng Hòa Minzy đã bị không ít các netinzen lên tiếng chỉ trích. Đối với hành động của trưởng FC Đỗ Trà, Hòa Minzy cũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. "Còn về bạn Đỗ Trà trưởng FC Hà Nội, Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó, mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà. Em mong mọi người hiểu, Trà chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC, do có nhắc nhẹ mọi người ko nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn. Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là khán giả trung lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó, nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người. Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 3
Trước đó nữ ca sĩ cũng đã gửi lời xin lỗi đến fan.

Sự việc xảy ra tại sự kiện âm nhạc ở Hà Nội vào tối ngày 20/10, khi Hòa Minzy xuất hiện, trưởng FC Đỗ Trà đã lớn tiếng quát nạt fan đứng tránh ra để nữ ca sĩ có thể di chuyển vào bên trong. Về phần Hòa Minzy, cô nàng đã im lặng để trưởng FC "muốn làm gì thì làm". Sau đó, giọng ca "Rời bỏ" còn bị tố chảnh chọe vì không hề có bất cứ hành động nào chào hỏi hay mỉm cười với người hâm mộ mà đi thẳng vào hậu trường.

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 4
Hòa Minzy đã xin lỗi fan quá nhiều lần.

Hiện tại, hai nhân vật chính của scandal này là Hòa Minzy và trưởng FC Đỗ Trà đều đã lên tiếng, nhận sai và xin lỗi tất cả người hâm mộ. Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy xin lỗi người hâm mộ. Thế nên, việc tha thứ cho Đỗ Trà hay không vẫn là quyết định ở các thành viên trong FC.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm