Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay?

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay?
HHT - Sau khi bị dư luận chỉ trích cũng như để Hòa Minzy lên tiếng xin lỗi vì hành động quá đáng của mình, trưởng FC Hòa Minzy cuối cùng cũng chính thức lên tiếng.

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 1

Vừa qua, Hòa Minzy lại tiếp tục gặp rắc rối khi để trưởng FC - Đỗ Trà lớn tiếng quát nạt fan một cách công khai. Sau những lời chỉ trích của dư luận Đỗ Trà cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc vừa rồi. Trưởng FC Hòa Minzy gửi lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ, chỉ vì không giữ được bình tĩnh nên mới lớn tiếng như thế, hi vọng mọi người sẽ bỏ qua cho cô lần này. Cô nàng còn không quên nhắn nhủ fan: "Mong mọi người đừng vì người gây ra mà ngừng yêu thương Hòa nhé".

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 2
Trưởng FC Hòa Minzy - Đỗ Trà lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Dù không phải do chính bản thân mình gây ra nhưng Hòa Minzy đã bị không ít các netinzen lên tiếng chỉ trích. Đối với hành động của trưởng FC Đỗ Trà, Hòa Minzy cũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. "Còn về bạn Đỗ Trà trưởng FC Hà Nội, Hoà thay mặt bạn xin lỗi tất cả quý vị khán giả có mặt tại thời điểm đó, mọi người chắc đã rất bất ngờ và khó chịu với hành động lớn tiếng của Trà. Em mong mọi người hiểu, Trà chỉ có ý làm vậy với các bạn trong FC, do có nhắc nhẹ mọi người ko nghe thấy nên đã quát lớn tiếng hơn. Ở trong FC thì chắc chắn sẽ dễ hiểu và thông cảm, nhưng em biết quý anh chị chỉ là khán giả trung lập đến coi thì không có trách nhiệm phải hiểu điều đó, nên em thay mặt bạn xin lỗi mọi người. Rất mong mọi người không chỉ trích bạn nữa ạ", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 3
Trước đó nữ ca sĩ cũng đã gửi lời xin lỗi đến fan.

Sự việc xảy ra tại sự kiện âm nhạc ở Hà Nội vào tối ngày 20/10, khi Hòa Minzy xuất hiện, trưởng FC Đỗ Trà đã lớn tiếng quát nạt fan đứng tránh ra để nữ ca sĩ có thể di chuyển vào bên trong. Về phần Hòa Minzy, cô nàng đã im lặng để trưởng FC "muốn làm gì thì làm". Sau đó, giọng ca "Rời bỏ" còn bị tố chảnh chọe vì không hề có bất cứ hành động nào chào hỏi hay mỉm cười với người hâm mộ mà đi thẳng vào hậu trường.

Trưởng FC Hòa Minzy nói gì sau khi quát nạt fan và để thần tượng xin lỗi thay? ảnh 4
Hòa Minzy đã xin lỗi fan quá nhiều lần.

Hiện tại, hai nhân vật chính của scandal này là Hòa Minzy và trưởng FC Đỗ Trà đều đã lên tiếng, nhận sai và xin lỗi tất cả người hâm mộ. Thế nhưng, đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy xin lỗi người hâm mộ. Thế nên, việc tha thứ cho Đỗ Trà hay không vẫn là quyết định ở các thành viên trong FC.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.
"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo?