Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố"

Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố"
HHT - Vào ngày 8/2 vừa qua, ''Siêu Sao Siêu Ngốc"" - bộ phim hài được mong chờ dịp Tết Mậu Tuất đã chính thức ra mắt đến các fan yêu điện ảnh.

Bên cạnh Trường Giang Sam, các diễn viên trong phim như vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh, diễn viên Puka, Miko Lan Trinh, Anh Tú cũng có mặt tại buổi công chiếu của Siêu Sao Siêu NgốTrường Giang xuất hiện lịch lãm, đơn giản trong trang phục "đen toàn tập". Cô nàng xinh đẹp Sam cũng kiêu sa, đầy nữ tính với đầm dài cuốn hút. 

Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 1
Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 2

Siêu Sao Siêu Ngố có nội dung xoay quanh nhân vật chính là ngôi sao điện ảnh Thế Sơn (Trường Giang). Mặc dù sở hữu sự nghiệp thành công và có cuộc sống "sang chảnh" bậc nhất, nhưng Thế Sơn lại chẳng thể tự do yêu đương hay làm bất cứ điều gì mình yêu thích. Anh luôn bị giám sát, chịu sự chi phối từ công ty quản lý, nhà đầu tư và anh chàng quản lý đồng bóng Tony Dũng (Đức Thịnh).

Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 3
Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 4

Cho đến một ngày, vì quá mệt mỏi, với sự mách nước của vị quản lý lắm chiêu, Thế Sơn buộc phải thực hiện một biện pháp khá liều lĩnh để giảm bớt áp lực, căng thẳng cho bản thân. Kế hoạch tưởng chừng như tốt đẹp cho đến khi mọi chuyện trở nên đi quá xa và vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thế Sơn... 

Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 5

Vai trò đạo diễn của Siêu Sao Siêu Ngố do NSƯT Đức Thịnh cầm trịch. Ngoài yếu tố hài hước, bộ phim còn mang đến những khoảng lặng cảm động, sâu sắc về tình cảm gia đình, tình yêu. Bộ phim muốn truyền tải thông điệp đôi khi trong cuộc sống, chúng ta bị cuốn theo sự bận rộn, xô bồ để dần bỏ quên những điều giá trị và ý nghĩa. Dừng đúng lúc và lắng nghe con tim, những người thật sự yêu thương bạn sẽ luôn rộng mở cánh tay chào đón và đồng hành cùng bạn. 

Trường Giang bảnh bao, Sam diện váy lộng lẫy trong buổi ra mắt phim "Siêu Sao Siêu Ngố" ảnh 6

Siêu Sao Siêu Ngố dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên Đán, tức 16/2/2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm