Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh
HHT - Trường Giang, Nhã Phương, Tóc Tiên tiếp tục là những từ khoá tìm kiếm những ngày qua với nhiều động thái mới...

Cặp đôi diễn viên Trường Giang - Nhã Phương gửi đến khán giả nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Lần này, nhân dịp Lễ 8/3, Nhã Phương đã khoe món quà từ ông xã là một bó hoa vô cùng xinh xắn trên trang cá nhân, đính kèm là chiếc thiệp với lời chúc hóm hỉnh từ Trường Giang: "Chúc em 8/3 vui vẻ nhé. Từ Tù Nhân". 

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 1

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 2

Tuy nhiên, Nhã Phương cho hay Trường Giang đang phải thực hiện biện pháp tự cách ly để bảo vệ sức khoẻ cho con gái nhỏ và gia đình do anh vừa trở về từ chuyến công tác xa ở Quảng Nam. 

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 3

Vừa qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên thẳng thắn lên tiếng về việc hình ảnh của cô bị lợi dụng cho hoạt động kinh doanh thuốc giảm cân. Cụ thể, Tóc Tiên đã chia sẻ trên mạng xã hội sự việc như sau: "2 tháng nay rất nhiều người nhắn tin hỏi Tiên có sử dụng thuốc giảm cân rồi cafe rồi trà diet gì không mà sao có bên quảng cáo quá trời, thậm chí còn fake luôn tin nhắn Instagram của Tiên. Nói chung các bạn làm ăn chộp giựt không đáng để mình bận tâm, nhưng đừng lừa đảo khách hàng như thế nhé. Trước giờ dù béo rửng mỡ thì Tiên chưa bao giờ dùng thuốc giảm cân cả. Thân."  

Sau đó, Tóc Tiên tiếp tục cập nhật Instagram Stories với thái độ bức xúc khi hình ảnh của mình bị lợi dụng một cách trắng trợn: "Tiên đã không muốn nhắc đến chuyện này vì thấy vô cùng nhảm nhí - nhưng tới hôm nay đứa em thân thiết hỏi chị xài bên này có ok không thì mình không thể im lặng được nữa. Các bạn làm ăn lừa đảo vi phạm pháp luật như thế thì đừng trách pháp luật sờ gáy các bạn. Tôi yêu cầu các bạn ngưng ngay những hoạt động vô đạo đức này. Tôi chưa bao giờ sử dụng bất cứ sản phẩm giảm cân hay trà cà phê giảm cân nào. Tôi sẽ không tag tên các bạn để pr giùm ai. Mọi người biết hoặc "lỡ" mua sản phẩm này vì nghĩ rằng Tiên đã sử dụng - làm ơn report giúp Tiên. Thanks".

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 4

Trường Giang cách ly để bảo vệ vợ con, Tóc Tiên nổi giận vì bị lợi dụng hình ảnh ảnh 5

Tất cả chia sẻ của Tóc Tiên về vụ việc được các fan và cư dân mạng quan tâm. Có thể thấy, hình ảnh và tên tuổi của cô đã bị nhãn hàng này sử dụng trái phép một cách rộng rãi. Chưa kể, vì đây là loại sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng nên sự bức xúc của Tóc Tiên cũng là lời cảnh báo cho những ai đã trót tin tưởng mua hàng nhờ vào hình ảnh của cô. 

Đáng tiếc, đây vẫn không phải lần đầu tiên các nhãn hàng sử dụng bừa bãi, trái phép hình ảnh của nghệ sĩ nhằm lợi dụng lòng tin của người mua hàng. Trước đó, loạt nghệ sĩ Việt như Midu, Đại Nghĩa, Mai Phương Thuý, Cát Tường, Hoài Linh... cũng bức xúc lên tiếng về tình trạng tương tự và đính chính với khán giả một cách rõ ràng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm