Trường Giang chẩn đoán Lý Nhã Kỳ bị bệnh “rối loạn tiền nhiều”, lý do nghe là sốc!

HHT - Lý Nhã Kỳ khiến Trường Giang, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ té ngữa khi chia sẻ về cuộc sống độc thân ở chương trình "Bếp ngon bùng vị". Bên cạnh những tiết lộ "không đụng hàng" của Lý Nhã Kỳ về cuộc sống hiện tại, cô cũng là người giúp đội chơi lấy các nguyên liệu bị thiếu để hoàn thành món ăn ngon. 

Đến với tập 13 của Bếp ngon bùng vị (phát sóng tối qua 7.1) là sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ, Vũ Hà, Hồ Bích Trâm và Chí Thiện.

Trong khi đó, Hari Won cũng tự tin giới thiệu hai thành viên trẻ của đội là diễn viên Hồ Bích Trâm và ca sĩ Chí Thiện. Tuy nhiên, khi cả hai nhìn thấy Vũ Hà thì lập tức xin "bỏ cuộc". Hồ Bích Trâm hài hước lên tiếng: "Thôi đi về đi, đừng có chơi với ngoại, ngoại dữ lắm". Nữ diễn viên còn nhấn mạnh Lâm Vỹ Dạ chính là người đã "gieo tiếng ác" cho Vũ Hà.

Sau khi Vũ Hà thể hiện sự "bức xúc" và "trách móc" Lý Nhã Kỳ không chịu "dạy dỗ" Lâm Vỹ Dạ, bà xã Hứa Minh Đạt lập tức "đáp trả": "Chị hai lo đi bán hột xoàn không có dạy dỗ con ngày nào đâu" làm cả trường quay bật cười.

Trường Giang chẩn đoán Lý Nhã Kỳ bị bệnh “rối loạn tiền nhiều”, lý do nghe là sốc! ảnh 1 Diễn viên Lý Nhã Kỳ

Không hề chịu thua, Lý Nhã Kỳ giải thích: "Chứ giờ bồ không có, chồng vẫn chưa thì chỉ có việc bán hột xoàn thôi. Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó".

Trường Giang chẩn đoán Lý Nhã Kỳ bị bệnh “rối loạn tiền nhiều”, lý do nghe là sốc! ảnh 2 Hiện tại, nữ doanh nhân vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân, cô cũng từng khẳng định bản thân không thiếu gì ngoài trừ một người đàn ông.

Tâm sự của Lý Nhã Kỳ khiến các đồng nghiệp không khỏi trầm trồ. Thậm chí, ca sĩ Chí Thiện còn tình nguyện xin làm nhân viên đếm hột xoàn cho Lý Nhã Kỳ khiến dàn nghệ sĩ bật cười. MC Trường Giang cũng lý giải đây là triệu chứng bị "rối loạn tiền nhiều" khi Lý Nhã Ký tiết lộ về sở thích đặc biệt của mình.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia khiến khán giả bất ngờ với sự giàu có của mình. Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng thẳng thắn bật mí về thói quen mua đồ hiệu với các nghệ sĩ: "Em bị mù màu nên mỗi lần có mẫu mới ra em mua hết tất cả. Ví dụ có 15 màu là em mua hết 15 màu luôn”. Khi được hỏi vì sao lại dùng túi nhựa để đựng những món đồ "đắt đỏ", cô bày tỏ: "Em thích sở hữu nhưng em không coi trọng lắm, em có quá nhiều mà. Em không tôn thờ đồ hiệu".

Trường Giang chẩn đoán Lý Nhã Kỳ bị bệnh “rối loạn tiền nhiều”, lý do nghe là sốc! ảnh 3

Lý Nhã Kỳ không những có trong tay khối tài sản đồ xộ, nữ doanh nhân còn giữ chức vụ lãnh sự danh dự Rumani.  

Trường Giang chẩn đoán Lý Nhã Kỳ bị bệnh “rối loạn tiền nhiều”, lý do nghe là sốc! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.