Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết

Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết
HHT - Trong tác phẩm điện ảnh "Siêu Sao Siêu Ngố" của đạo diễn Đức Thịnh, nam diễn viên Trường Giang sẽ đảm nhiệm hai vai anh em sinh đôi có tính cách, bối cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Tiếp nối teaser trailer đầu tiên, nhà sản xuất Siêu Sao Siêu Ngố tiếp tục nhá hàng những hình ảnh hậu trường khá thú vị. Trong đó, nam diễn viên Trường Giang là nhân vật trung tâm khi anh đang được hóa trang thành một thổ dân. Đây sẽ là cảnh quay như thế nào khi mà giữa bối cảnh thành thị lại xuất hiện một anh chàng thổ dân? Liệu phân đoạn này sẽ khiến khán giả cười ra nước mắt hay là một tình huống tréo ngoe?.  

Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết ảnh 1
Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết ảnh 2

Nam diễn viên chia sẻ để hoàn thành được nhiệm vụ lần này, anh đã gặp phải không ít khó khăn. Trong đấy việc không dễ dàng đầu tiên đó là phải giảm 10 kg trong vòng 1 tháng. Cụ thể, theo Trường Giang tiết lộ, anh đã tự làm đồ ăn mang theo mỗi khi đi quay, trong vòng một tháng không ăn cơm, kể cả bún, phở, chỉ ăn thịt cá và rau. Kết hợp với ăn uống, nam diễn viên cũng tăng cường tập luyện chạy bộ và bơi lội.  

Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết ảnh 3

"Khi xem bộ phim chắc chắn khán giả sẽ rất bất ngờ vì Trường Giang ốm hơn nhiều, lên hình vừa vặn, mặc đồ cũng ra dáng soái ca… Vì mê vai diễn quá rồi nên phải cố gắng và thật tốt là cũng đạt được kết quả như ý.” - Nam diễn viên hóm hỉnh cho biết.

Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết ảnh 4

Sau giảm cân, thử thách tiếp theo của nam diễn viên chính là lột tả được thành công hai nhân vật trái tính trái nết Thế Sơn – Thế Tùng trong phim. Thực tế, sự khác biệt về ngoại hình của hai anh em sinh đôi này chỉ chiếm thời lượng ngắn đầu phim nên quan trọng nhất là Trường Giang phải thể hiện tròn trịa sự đối ngược từ ánh mắt, tính cách, ngôn ngữ cơ thể, thần thái… một cách tự nhiên. 

Trường Giang chia sẻ bí quyết giảm cân, quyết tâm giảm 10 kí để vào vai siêu sao trong phim Tết ảnh 5

Siêu Sao Siêu Ngố dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018.

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.