Trường Giang chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân sau màn cầu hôn gây tranh cãi

Trường Giang chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân sau màn cầu hôn gây tranh cãi
HHT - Thông qua trang fanpage chính thức của mình, Trường Giang đã đăng tải những dòng xin lỗi gửi đến các nhân vật chịu ảnh hưởng bởi màn cầu hôn của mình.

Trong bài đăng trên Facebook, Trường Giang chính thức gửi lời xin lỗi đến kênh truyền hình VTV9, BTC lễ trao giải Mai Vàng, MC Quý Bình cũng như khán giả vì đã làm ảnh hưởng đến sóng trực tiếp. Nam danh hài thú nhận vì thiếu sự kiềm chế, đồng thời bị tác động bởi nhiều cảm xúc mà để xảy ra việc cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. Thêm vào đó, Trường Giang cũng nói lời xin lỗi với Noo Phước ThịnhVũ Cát Tường do đã làm ảnh hưởng đến phần lên sóng của hai ca sĩ này tại lễ trao giải.

Trường Giang chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân sau màn cầu hôn gây tranh cãi ảnh 1

Nguyên văn lời chia sẻ của danh hài Trường Giang trên trang fanpage:

“Thư Xin Lỗi

Tôi là Trường Giang, Và đây là lời xin lỗi chính thức sau đêm trao giải Mai Vàng 2018.

Qua những xúc cảm của lễ trao giải Mai Vàng, bình tĩnh lại, tôi thấy mình có lỗi quá. Có lỗi với VTV, với khán giả của VTV và khán giả của Mai Vàng. Tôi trong một sự thiếu kiềm chế vì nhiều cảm xúc cộng hưởng: từ việc được giải Mai Vàng, đến việc đã muốn cầu hôn người yêu mình từ lâu nên đã làm ảnh hưởng tới sóng truyền hình trực tiếp của giải Mai Vàng trên kênh truyền hình VTV9. Tôi xin được chân thành xin lỗi khán giả, xin lỗi ban tổ chức giải Mai Vàng, xin lỗi đài VTV9.

Tôi cũng muốn được gửi lời xin lỗi tới MC Quý Bình, tới các cô bác, anh chị mấy ngày qua đã phiền lòng vì hành vi của tôi mà bày tỏ thái độ trên facebook hoặc báo chí, mong các cô bác, các anh chị rộng lòng tha thứ. Tôi đã đọc tất cả những ý kiến, cả sự chia sẻ, cả lời chê trách để âm thầm nhận lấy bài học cho mình. Để chắc chắn không bao giờ cho phép mình làm ảnh hưởng tới nhiều người như thế này, một lần nữa. Tôi cũng xin lỗi Noo Phước ThịnhVũ Cát Tường, vì tôi mà phần trao giải cho các bạn không được lên sóng.

Một lần nữa, xin lỗi mọi người vì tất cả!”.

Trường Giang chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân sau màn cầu hôn gây tranh cãi ảnh 2

Cuối thư xin lỗi, Trường Giang cho biết anh đã đọc tất cả những ý kiến chỉ trích, phê bình từ phía khán giả, truyền thông để xem xét lại bản thân. Nam diễn viên cũng cam đoan sẽ không để xảy ra những tình huống gây ảnh hưởng đến nhiều người trong tương lai. 

Trường Giang chính thức đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân sau màn cầu hôn gây tranh cãi ảnh 3

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm