Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam

Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam
HHT - Nam danh hài Trường Giang xác nhận "cầm trịch" gameshow "Tường lửa" - phiên bản Việt của chương trình "The Wall" đình đám đến từ Mỹ.

Theo đó, 6 tỷ đồng là con số ước tính giá trị tiền thưởng cao nhất mà người chơi có thể đạt được khi tham gia Tường lửa. Chương trình được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp. MC Trường Giang cùng 2 người chơi chính sẽ trải qua những khoảnh khắc từ hồi hộp cho đến vỡ òa hạnh phúc, hay những pha “đau tim” đến nghẹt thở của người chơi sẽ lôi cuốn khán giả, mang đến những cảm xúc lạ lẫm. 

Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam ảnh 1

Nữ ca sĩ Ái Phương bày tỏ sự hào hứng khi chia sẻ về những trải nghiệm thú vị cùng chương trình. Một chương trình giải trí có giá trị nhân văn, thực tế và ý nghĩa. Nam Streamer ViruSs vẫn còn những cảm xúc đặc biệt khó tả, anh chia sẻ: “Đây là gameshow duy nhất em tham gia mà có nhiều cảm xúc như vậy, và cũng là chương trình em nhận được số tiền thưởng lớn nhất”. Với diễn viên Sam, cô chưa bao giờ ký một hợp đồng nào khiến cô áp lực đến như vậy. Hơn nữa, điều khiến Sam tâm đắc nhất là đã góp chút công sức giúp đỡ cho cộng đồng.

Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam ảnh 2
Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam ảnh 3
Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam ảnh 4

Với bức tường cao tương đương tòa nhà 4 tầng, Tường lửa chứa đựng hàng triệu kết quả khác nhau có khả năng xảy ra. Một quả bóng được thả rơi từ trên đỉnh tường,nảy qua các chốt chặn trước khi rơi xuống một trong 15 khe giải thưởng từ 1,000 đồng đến 500 triệu đồng. Qua các vòng thi, người chơi không chỉ thể hiện kiến thức mà còn phải hiểu ý đồng đội và có những quyết định chuẩn xác.

Cuối cùng, khi người chơi mạo hiểm xé bản giao ước họ có thể nhận được số tiền rất lớn hoặc thậm chí ra về “trắng tay”. Đây cũng là thời điểm khán giả chờ đợi nhiều nhất. Bởi kết quả được giấu kín đến phút cuối trước khi MC Trường Giang công bố.

Trường Giang dẫn dắt gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam ảnh 5

Tham gia chương trình, ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, người chơi là những nhân vật được khán giả yêu mến như: Cặp đôi streamer Pew Pew – ViruSs, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, MC Đại Nghĩa – Tấn Phát, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Á hậu Bùi Phương Nga, diễn viên Cát Tường – Tiết Cương, Liên Bỉnh Phát – Jun Phạm, Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm