Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?"

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?"
HHT - Trường Giang sẽ tiếp tục "cầm trịch" chương trình Ai Là Số 1?" – show giải trí hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Cụ thể, chương trình Ai là số 1? sở hữu format độc đáo đến từ Hàn Quốc. Mỗi tập sẽ là màn đấu trí, đấu khẩu vô cùng gay cấn giữa biệt đội xếp hạng và các nhân vật đặc biệt tham gia, hứa hẹn chinh phục khán giả bằng sự thú vị, hóm hỉnh của dàn sao, cùng những câu hỏi xếp hạng không kém phần cân não.

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?" ảnh 1

Với mỗi câu hỏi chủ đề, chương trình sẽ đưa khán giả gặp gỡ 5 nhân vật đặc biệt vô cùng tài năng, giữa họ sẽ có một thứ hạng bí mật. Biệt đội xếp hạng gồm 5 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ có nhiệm vụ phải suy luận để tìm ra thứ hạng chính xác của 5 nhân vật đặc biệt theo vị trí từ cao đến thấp, tương ứng từ số 1 đến số 5. Những câu hỏi được đặt ra trong suốt màn trình diễn của các nhân vật đặc biệt chính là những gợi ý. 

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?" ảnh 2

Biệt đội xếp hạng sẽ có 2 cơ hội để đưa ra đáp án. Nếu lần đầu tiên xếp hạng chính xác sẽ nhận giải thưởng 30 triệu. Nếu xếp lần 1 sai thì phải vượt qua thử thách nhỏ để nhận được gợi ý cho xếp hạng lần 2. Nếu lần 2 xếp hạng chính xác sẽ nhận 20 triệu, còn nếu xếp sai nhưng tìm ra đúng vị trí số 1 thì nhận 10 triệu. Ngược lại nếu sai hoàn toàn thì Biệt đội xếp hạng ra về trắng tay.

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình Ai Là Số 1? là gương mặt thân quen trong làng MC - nghệ sĩ Trường Giang. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ là nhân tố khiến Biệt đội xếp hạng “nhiễu loạn, phân tâm” trong việc đánh giá, tạo nên những pha tranh luận đầy thú vị.

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?" ảnh 3

Với những màn bình luận “siêu sâu cay”, Biệt đội xếp hạng gồm NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thúy Ngân, Diệu Nhi, ca sĩ Mai Tiến Dũng sẽ là những nhân tố đầy màu sắc, hứa hẹn khiến khán giả “cân não hết nấc, cười hết mình” trong Ai Là Số 1?

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?" ảnh 4

Trường Giang dẫn dắt show truyền hình có format Hàn Quốc - "Ai Là Số 1?" ảnh 5

Ai Là Số 1? dự kiến dài 15 tập, sẽ lần đầu lên sóng  HTV2 lúc 20h00 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 6/10/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".