Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh hài "Mười Khó" đã có bữa tiệc ấm cúng bên những người đồng nghiệp thân thiết: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như,...

Mới đây, đồng loạt các diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Puka,... đều đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Trường Giang. Trong đó, "anh Dương Lâm Đồng Nai" còn chia sẻ thêm video danh hài "Mười Khó" thổi nến mừng tuổi mới.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 1

Trường Giang bất ngờ vì các đồng nghiệp đến chúc mừng sinh nhật.

Đây là một bữa tiệc bất ngờ dành cho "danh hài xứ Quảng" được tổ chức tại chính nhà hàng của nam nghệ sĩ. Trong bữa tiệc, mọi người cùng hát và gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp. Trường Giang cho biết vừa quay xong một chương trình truyền hình, về đến quán thì thấy các đồng nghiệp xuất hiện.

Hôm nay tổ chức tiệc đột ngột, không chuẩn bị trước nên một vài anh em không gọi được. Chúng tôi mới đi quay về rồi vào ăn luôn. Nên mọi người nếu lỡ thấy đoạn clip này thì thông cảm", ông xã Nhã Phương bày tỏ.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 2

Những người em thân thiết trong nghề đến mừng sinh nhật tuổi 38.

Lê Dương Bảo Lâm "thuyết minh" thêm trong video, dù là ông chủ của hàng loạt nhà hàng ăn uống, nhưng trong bữa tiệc sinh nhật này Trường Giang chỉ được ăn trứng luộc và phô mai. Ngay sau đó, diễn viên Siêu Sao Siêu Ngố thanh minh đây là đồ ăn giảm cân, được đích thân Nhã Phương chuẩn bị. “Vợ mới gọi, dặn là không được ăn tiệc", anh nói thêm.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 3

Điều ước trong ngày sinh nhật của Trường Giang là mọi người bình yên với nhau.

Có thể thấy, dù vắng mặt nhưng Nhã Phương vẫn dành sự quan tâm cho ông xã. Trước đó, cô tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho danh hài với không gian ngoài trời lãng mạn. Giữa làn sóng dư luận về việc bà xã có thái độ ngôi sao, "Mười Khó" viết: “Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". Đây có lẽ là món quà tinh thần lớn nhất mà diễn viên Cây Táo Nở Hoa cần lúc này.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 4

Trường Giang được vợ tổ chức sinh nhật sớm, anh ủng hộ mọi việc Nhã Phương làm.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm