Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh hài "Mười Khó" đã có bữa tiệc ấm cúng bên những người đồng nghiệp thân thiết: Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như,...

Mới đây, đồng loạt các diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, Puka,... đều đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật Trường Giang. Trong đó, "anh Dương Lâm Đồng Nai" còn chia sẻ thêm video danh hài "Mười Khó" thổi nến mừng tuổi mới.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 1

Trường Giang bất ngờ vì các đồng nghiệp đến chúc mừng sinh nhật.

Đây là một bữa tiệc bất ngờ dành cho "danh hài xứ Quảng" được tổ chức tại chính nhà hàng của nam nghệ sĩ. Trong bữa tiệc, mọi người cùng hát và gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp. Trường Giang cho biết vừa quay xong một chương trình truyền hình, về đến quán thì thấy các đồng nghiệp xuất hiện.

Hôm nay tổ chức tiệc đột ngột, không chuẩn bị trước nên một vài anh em không gọi được. Chúng tôi mới đi quay về rồi vào ăn luôn. Nên mọi người nếu lỡ thấy đoạn clip này thì thông cảm", ông xã Nhã Phương bày tỏ.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 2

Những người em thân thiết trong nghề đến mừng sinh nhật tuổi 38.

Lê Dương Bảo Lâm "thuyết minh" thêm trong video, dù là ông chủ của hàng loạt nhà hàng ăn uống, nhưng trong bữa tiệc sinh nhật này Trường Giang chỉ được ăn trứng luộc và phô mai. Ngay sau đó, diễn viên Siêu Sao Siêu Ngố thanh minh đây là đồ ăn giảm cân, được đích thân Nhã Phương chuẩn bị. “Vợ mới gọi, dặn là không được ăn tiệc", anh nói thêm.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 3

Điều ước trong ngày sinh nhật của Trường Giang là mọi người bình yên với nhau.

Có thể thấy, dù vắng mặt nhưng Nhã Phương vẫn dành sự quan tâm cho ông xã. Trước đó, cô tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho danh hài với không gian ngoài trời lãng mạn. Giữa làn sóng dư luận về việc bà xã có thái độ ngôi sao, "Mười Khó" viết: “Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm". Đây có lẽ là món quà tinh thần lớn nhất mà diễn viên Cây Táo Nở Hoa cần lúc này.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 4

Trường Giang được vợ tổ chức sinh nhật sớm, anh ủng hộ mọi việc Nhã Phương làm.

Trường Giang được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Nhã Phương không quên dặn chồng nhớ ăn kiêng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Ngọc Thảo gây bất ngờ khi xuất hiện tại show "Táo Xuân 2022"

HHT - Sau buổi lễ diễu hành hoành tráng mừng ngày trở về, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục thực hiện các dự án xã hội ý nghĩa cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện bất ngờ của cô nàng tại chương trình "Táo Xuân 2022" cùng với Á hậu Ngọc Thảo.