Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ

HHT - Mới mở màn phần 3 của series triệu view "Muốn ăn phải lăn vào bếp", Trường Giang đã “hành” Quân A.P lặn sâu tận 7 mét để bắn cá khiến các fan của nam ca sĩ hết sức lo lắng.

Đến eo biển Kỳ Co, Quy Nhơn cùng Trường Giang, lần đầu tiên giọng ca Bông hoa đẹp nhất đã được trải nghiệm thế nào là lao đao giữa biển khơi. Với chiến lợi phẩm đáng khích lệ, anh chàng đã được "Mười khó" chiêu đãi món cá “ngâm bồn tắm” độc đáo đậm vị miền Trung.

Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 1

Mở đầu mùa 3 với nụ cười tỏa nắng, Quân A.P được Trường Giang nhận xét là “Tươi xanh hơn nồi canh”

Mùa 3 của Muốn ăn phải lăn vào bếp tiếp tục đưa khán giả đến khám phá những món ăn độc đáo mang đậm hương vị miền Trung; cùng với đó là hàng loạt thử thách “khó đỡ” cho các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng cùa chương trình.

Trong tập đầu tiên, Trường Giang và Quân A.P đã đưa khán giả đến với bãi biển “đẹp quên lối về” - eo gió Kỳ Co tại Quy Nhơn. Thiên nhiên ưu ái cho Kỳ Co dải cát vàng ôm lấy biển, bọc thành một hình cung, với làn nước xanh trong veo mê mẩn lòng người.

Trước khi được nếm hương vị các món ngon nơi đây, Quân A.P đã bị “chủ xị” Trường Giang “dụ dỗ” tham gia vào thử thách không hề đơn giản. Lần đầu tiên, nam ca sĩ đã được trải nghiệm lặn biển ở độ sâu 6 - 7m để bắn cá. Anh còn được ngư dân hướng dẫn tận tình cách câu cá bằng dây cước cực thú vị. Trong thử thách đi bắn cá, chàng ca sĩ đã được tận hưởng niềm vui ngắm san hô, “đạp chân vịt” khá là “trầy da tróc vảy”.

Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 2

Trải nghiệm vùng biển cùng Trường Giang

Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 3
Quân A.P thích thú khi lần đầu trải nghiệm lặn biển bắn cá
Kết quả, chàng ca sĩ đã thu hoạch được một mẻ cá Nhái “lớn” với vỏn vẹn 4 con. Để bù đắp tinh thần và bao tử cho nam ca sĩ sau một ngày lao lực, Trường Giang đã kéo Quân A.P vào bếp để nấu 2 món cá đặc biệt cùng món nước mắm "độc quyền".
Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 4

Quân A.P nhiệt tình pha món nước chấm độc quyền cùng Trường Giang  

Khi Trường Giang nói đùa, yêu cầu nam ca sĩ thử thách thay đồ trực tiếp trên thuyền ngay trước ống kính, Quân A.P sững sờ cứ tin là thật, anh lúng túng khiến fan vừa buồn cười vừa thấy thương. Xém tí là Trường Giang đã “chiêu đãi” người xem “body 6 múi” của Quân A.P. 

Đến khi vào bếp, Quân A.P đã chia sẻ với Mười khó: “Việc tay chân em làm gì cũng được còn nấu ăn em xin chịu thua”. Thế là anh chàng được Giang ca đào tạo thành “chàng trai vàng” trong làng bóc tỏi, giã ớt, làm gia vị.

Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 5 Biểu cảm bất ngờ của Quân A.P khi thưởng thức món “Cá ngâm bồn tắm”

Vị chua, ngọt và cay, wasabi pha một chút vị chát của rau sống thái nhỏ cuộn cùng thịt cá tươi ngọt của món “cá ngâm bồn tắm” do Trường Giang thực hiện đã khiến cho chàng ca sĩ “say mồi”, vừa ăn vửa khen nức nở. 

Kế sau đó, món Miến cá mà Mười Khó chiêu đãi Quân A.P cũng “độc” không kém. Được thưởng thức hương vị đúng như câu nói “hiếm có khó tìm”, Quân A.P xúc động cho biết“ Đây là những kỉ niệm đáng nhớ đối với tôi”.

 
Tập 1 Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mùa 3
Trường Giang “hành” Quân A.P lặn sâu bắn cá, suýt làm lộ “6 múi” của nam ca sĩ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm