Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nhanh Như Chớp" tập đặc biệt đầu tiên đã lên sóng, theo đó dàn sao Việt phải gọi điện thoại video call từ xa để có thể ghi hình. 

Cuối tuần qua, Nhanh Như Chớp khiến khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ khi phát sóng Tập Đặc Biệt. Đây là lần đầu tiên các khách mời phải tự set-up quay phim tại nhà và liên kết với nhau bằng cuộc gọi video call.

Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách ảnh 1

Dàn sao xúc động khi được gặp gỡ đồng nghiệp, làm nghề trong thời điểm này.

Cụ thể chương trình chỉ có Trường Giang làm MC và khách mời chỉ vỏn vẹn 2 nghệ sĩ là Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như. Trường Giang hào hứng khi được gặp lại các đồng nghiệp. Anh cho biết đã về quê (Đồng Nai) một thời gian dài, vợ và con ở lại TP.HCM và không gặp gỡ ai trong suốt 2 tháng qua.

Cũng trong chương trình, Khả Như cho biết vào khoảng thời gian đầu nghỉ dịch, cô cảm thấy thích thú vì được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc liên tục. Nhưng sau này, thời gian giãn cách dài khiến diễn viên Nắng 3: Lời Hứa Của Cha bất an và phải tập thể dục, nghe nhạc, xem phim, xem show mình từng tham gia để giảm căng thẳng.

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, anh cho biết trong thời gian nghỉ dịch tâm trạng bị kéo xuống rất nhiều, nhờ Khả Như động viên mới có thể vực dậy tinh thần. Diễn viên hài không quên gửi lời động viên đến các đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ “hãy chung tay, khoảng một thời gian nữa thôi là chúng ta có thể gặp lại nhau và tiếp tục với đam mê của mình”.

Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách ảnh 2

Trường Giang khoe background đơn giản tự set-up tại nhà.

Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách ảnh 3

Lê Dương Bảo Lâm cười bò vì "đụng hàng" nệm với danh hài "Mười Khó".

Không trang phục cầu kỳ, không trường quay chuyên nghiệp mà chỉ với những dụng cụ “cây nhà lá vườn” dàn sao vẫn mang lại tiếng cười và đem lại nhiều thông tin hữu ích cho khán giả. Cách ghi hình đảm bảo quy định 5K này khiến fan vô cùng thích thú, dành nhiều lời khen cho sự tâm huyết của các nghệ sĩ cũng như ê-kíp chương trình.

Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách ảnh 4

Nam danh hài hé lộ hậu trường thực hiện ghi hình cho Nhanh Như Chớp.

Sau thành công của Tập Đặc Biệt #1, ê-kíp Nhanh Như Chớp sẽ thực hiện đều các Tập Đặc Biệt trong những tuần tiếp theo.

Trường Giang, Khả Như bồi hồi khi gặp lại nhau, được làm nghề giữa mùa giãn cách ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm