Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường"

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường"
HHT - Những diễn biến tiếp theo của bộ drama tình ái xoay quanh Nam Em và Trường Giang khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi thay 2 diễn viên chính.

Sau những ồn ào hồi đầu năm gây chấn động showbiz Việt về mối quan hệ tình cảm giữa Nam EmTrường Giang. Những tưởng động thái gỡ bỏ MV và im lặng sau một thời gian của Nam Em thì câu chuyện này đã trôi vào dĩ vãng.

Thế nhưng mới đây, Nam Em bên cạnh công bố việc quay trở lại showbiz với những dự án nghe tên thôi đã thấy "sặc mùi" drama như Anh có đang lắng nghe, Xa anh là tốt nhất... Người đẹp còn khiến khán giả liên tục thắc mắc vì những hành động khó hiểu của mình.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 1

Nam Em gây chú ý trong đoạn teaser MV với danh hiệu Miss Thất Tình 2018.

Mặc dù đã lên tiếng lần cuối nhắc về Trường Giang và không quan tâm tới anh ta nữa, thế nhưng người ta vẫn thấy cô hết xem ảnh nam danh hài một mình chốn đông người, rồi lại thả mặt buồn vào ảnh của Trường Giang.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 2
Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 3

Đỉnh điểm là mới đây nhân dịp sinh nhật chàng "Mười khó", Nam Em còn mang bánh kem và hoa tới đặt trước cửa nhà Trường Giang.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 4

Nam Em mang bánh kem nửa đêm sang nhà Trường Giang. (Clip: Fanpage Bí mật showbiz)

Đoạn clip nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận của mọi người. Trong đó, rất nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng Nam Em đang cố tình tiếp tục tạo chiêu trò để PR cho sản phẩm mới. Bởi vì sau khi xem clip, nhiều cư dân mạng cho rằng đằng sau việc Nam Em âm thầm đi tặng quà cho Trường Giang là có người đi theo cô để quay clip. Một bạn bình luận: "Đợi bật camera lên quay rồi mới đặt bánh kem, hoa xuống, cắt, diễn đạt lắm em".

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 5
Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 6

Nhiều khán giả bình luận về đoạn clip.

Thậm chí gay gắt hơn, nhiều người cho rằng Nam Em đang đẩy mọi chuyện đi quá xa và đang làm lố, bởi dù sao cô cũng là người thứ ba chen vào mối quan hệ đang hạnh phúc của Trường GiangNhã Phương

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 7
Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 8

Nhiều khán giả từng bênh vực Nam Em cũng bắt đầu thất vọng vì những hành động này của cô.

Đáp trả hành động khó hiểu này của Nam Em, sáng nay Trường Giang đã lên tiếng thẳng thắn lần đầu tiên về mối quan hệ tình cảm của mình và Nam Em: "Anh có thích Nam Em. Khi làm việc chung với Nam Em, anh thấy cô ấy rất là dễ thương, thông minh, hài hước. Sau đó được biết thêm nhiều chuyện về gia đình của Nam Em, về sự chia ly, về đau buồn mà cô ấy đã từng gánh chịu. Lúc ấy cảm giác của mình là cảm thấy thương cô này quá, mình thích cô ấy, chứ không hề có tình yêu.

Thế nhưng Nam Em cô ấy không phân biệt được đâu là tình yêu và đâu là tình cảm yêu thích. Vì tình cảm hi sinh vì tình yêu nó khác nhau lắm. Cũng rất là mệt mỏi. Nhưng phải khẳng định luôn là Nam Em có một cái gì đó về đầu óc, không thể cư xử như người thường được. Trường Giang không tin là cô ấy có thể làm được những điều ấy. Nhưng thực sự bản thân tôi không trách Nam Em vì không tại mình thì không thể xảy ra những chuyện đó."

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 9

Trường Giang thương Nam Em nhưng không hề có tình yêu. (Ảnh cắt từ clip ZING)

Anh chia sẻ thêm: "Cô ấy ra MV, quay livestream kể lể, thậm chí qua tới nhà cầm bánh kem để trước cửa, kêu người ta đăng lên trên mạng. Để làm gì? Để cho mọi người vô nói thêm về vấn đề này nữa hay sao".

"Nam Em đụng tới Nhã Phương, tôi không để cô ấy yên ổn" - nam danh hài khẳng định một câu chắc nịch trước khi kết thúc những chia sẻ của mình.

Tạm thời về phía Nam Em vẫn chưa có bất cứ thông tin phản hồi nào trước động thái gay gắt của Trường Giang. Thế nhưng chắc chắn rằng câu chuyện tình cảm đầy thị phi này sẽ chưa tới hồi kết!

Trường Giang lần đầu chia sẻ về ồn ào tình cảm: "Nam Em là một người không bình thường" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm