Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông

Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông
HHT - Đêm qua, rạng sáng nay, đoạn clip về vụ va chạm xe của Trường Giang đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, khiến cộng đồng mạng có nhiều tranh luận trái chiều.

Tối 18/9 rạng sáng 19/9, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip được đăng tải bởi tài khoản facebook N.S, trong đó ghi lại hình ảnh nghệ sĩ hài Trường Giang chỉ tay, lớn tiếng với một người sau va chạm giao thông. 

Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông ảnh 1

Chủ nhân đoạn clip chia sẻ, đây là hình ảnh ghi lại tại hiện trường nơi xảy ra va chạm giữa anh và xe của Trường Giang. Theo anh, chiếc xe của Trường Giang đã va chạm mạnh làm phần đuôi xe của anh hư hỏng nặng. Tuy vậy, Trường Giang một mực phủ nhận mình có lỗi, thay vào đó là những lời nói mang tính thách thức, khó nghe: "Nè, tôi chấp ông quay hình tới sáng luôn, tôi không sai. Đừng có nghĩ muốn làm gì thì làm”. Tài khoản N.S này cũng cho biết: "Trường Giang say xỉn".

Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông ảnh 2

Ngay thời điểm đó, lực lượng công an cũng đã có mặt để xử lý hiện trường, yêu cầu người quay clip đứng sang một bên để giải quyết sự việc. Trường Giang vẫn khăng khăng khẳng định mình không sai và được pháp luật bảo vệ. Anh nói lớn: “Ỷ nghệ sĩ là sợ bị người ta quay hình hả?! Người ta không làm sai không có gì phải sợ. Nếu người ta sai có pháp luật giải quyết”.

Cũng tại thời điểm này, có một thanh niên áo trắng xuất hiện và ngăn cản việc quay clip. Theo một vài nguồn tin, đây là lái xe của Trường Giang và có thể anh ta mới là người điều khiển xe khi xảy ra va chạm. Đến nay, các cơ quan vẫn tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tuy chưa rõ thực hư, trắng đen như thế nào, ai đúng ai sai trong vụ va chạm nhưng hành động thiếu bình tĩnh, không cẩn trọng đã khiến Trường Giang "mất điểm". Sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã gây xôn xao trên mạng xã hội với 280.000 lượt xem. Không ít khán giả đã bày tỏ sự thất vọng trước cách cư xử của Trường Giang.

Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông ảnh 3

Tuy nhiên cũng có khán giả nghi ngờ thực hư của đoạn clip và cho rằng, chủ nhân đoạn clip cố tình ghi lại những hình ảnh này với mục đích không đẹp.

Trường Giang "mất điểm" vì hành động nóng nảy, lớn tiếng sau va chạm giao thông ảnh 4

LINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm