Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi"

Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi"
HHT - Người hâm mộ của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang đã lo lắng trước những dấu hiệu rạn nứt của hai người thời gian gần đây.

Từ đầu tháng 7, người hâm mộ bắt đầu xôn xao về chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt của cặp đôi "triệu like" trong showbiz Việt: Trường Giang - Nhã Phương. Những "nghi vấn" này xuất phát từ việc Nhã Phương đăng tải những dòng trạng thái nhiều tâm trạng trên facebook cá nhân: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi. Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là KỶ NIỆM, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là QUÁ KHỨ. Mà KỶ NIỆM là để nhớ, còn QUÁ KHỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên..."

Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi" ảnh 1

Ngoài ra, tâm thư mà Nhã Phương gửi để động viên em gái vượt qua chuyện tình cảm tan vỡ cũng bị nghi ngờ là cô đang mượn câu chuyện này để nói về chính mình.

Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi" ảnh 2
Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi" ảnh 3

Chuyện càng trở nên ầm ĩ khi fan còn bất ngờ phát hiện điều lạ thường trên tài khoản Facebook của hai diễn viên. Trong danh sách bạn bè của cả hai đã không tồn tại tài khoản Facebook của đối phương. Đây đúng là dấu hiệu gây hoang mang cho những khán giả yêu mến cặp đôi, nhất là vào thời điểm, fan tưởng chừng sắp được đón một đám cưới đình đám của showbiz Việt trong cuối năm nay.

Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi" ảnh 4

Thậm chí, hôm qua, Nhã Phương không xuất hiện trong trong buổi họp báo ra mắt phim mà cô là nữ chính. Thay thế ghế ngồi của Nhã Phương là... một chú gấu bông Teddy. Nguyên nhân Nhã Phương vắng mặt được cho là cô bận lịch trình sự kiện, tuy nhiên nhiều người cho rằng Nhã Phương đang “né” truyền thông sau ồn ào chia tay với danh hài Trường Giang.

Trường Giang - Nhã Phương "hủy kết bạn" facebook giữa nghi án "đường ai nấy đi" ảnh 5

Trường GiangNhã Phương trong thời gian vừa qua vẫn là cặp đôi hot nhất nhì showbiz, cả hai đều đang ở trong quãng thời giang hoạt động nghệ thuật thành công của mình, chính vì thế, nhất cử nhất động của họ đều được dư luận quan tâm. Trước nghi vấn này, cả Trường GiangNhã Phương vẫn chưa lên tiếng. Nhiều fan cũng hy vọng tâm sự này của nữ diễn viên chỉ là hờn giận vu vơ trong tình yêu. 

LINH TRANG

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm