Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine
HHT - Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2 năm nay (Ngày lễ tình nhân), Trường Giang - Nhã Phương đã tung ra bộ ảnh ngọt ngào được ekip thực hiện tại Đà Lạt vào tháng 1 vừa qua.

Bộ ảnh là những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm nên thơ tại Đà Lạt. Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ, đồng thời cả hai đã “trốn con” để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 1
Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 2

Trường Giang – Nhã Phương được biết đến là những người có tính cách giản dị bởi vậy khi thực hiện bộ ảnh này, cặp vợ chồng Mười Khó cũng muốn mọi thứ được thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình. Nữ chính Tuổi Thanh Xuân cũng là người lên toàn bộ ý tưởng cho bộ ảnh với sự hỗ trợ đắc lực của stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi.

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 3
 
Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 4

Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hơn hết, cả hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, thì hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc an lành, vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất. Đó cũng chính là lý do Trường Giang Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện tình yêu và cuộc sống của mình.

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 5
 
Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 6

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim 49 ngày vào tháng 8/2015. Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny. Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ.

Trường Giang - Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào kỷ niệm ngày lễ Valentine ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm