Trường Giang quyết tâm giảm cân để vào vai chủ tịch trong phim mới và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trường Giang vừa công bố dự án phim mới mang tên "Chủ Tịch Giao Hàng". Trong bộ phim thuộc mô-típ hài/ tình cảm này, nam nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai chính và đồng biên kịch.

Trường Giang vừa "nhá hàng" poster chính thức của Chủ Tịch Giao Hàng. Poster gây chú ý với 2 tạo hình khác nhau "một trời một vực" của nam diễn viên. Bên trái, Trường Giang hóa thân thành một chàng shipper với biểu cảm "khó đỡ", gây liên tưởng đến người em trong Siêu Sao Siêu Ngố - phim điện ảnh nổi tiếng của Trường Giang. Ở phía đối diện, ông xã Nhã Phương "biến hình" thành chủ tịch với phong thái đĩnh đạc và ánh mắt bí ẩn.

Trường Giang quyết tâm giảm cân để vào vai chủ tịch trong phim mới và cái kết bất ngờ ảnh 1
Chủ Tịch Giao Hàng thuộc motif hài - tình cảm - thể loại sở trường của Trường Giang.

Theo đó, Chủ Tịch Giao Hàng sẽ xoay quanh chàng shipper có hoàn cảnh khó khăn và luôn sống lương thiện. Vì một tai nạn từ trên trời rơi xuống, cuộc đời anh bỗng bước sang trang mới: Trở thành chủ tịch của tập đoàn lớn. Từ đây, vô số chuyện dở khóc dở cười xảy ra, khiến anh đánh đổi nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Trong phim, Trường Giang vừa đảm nhận vai chính vừa là biên kịch - người "tạo hình" nhân vật cũng như đứng sau những nút thắt, cao trào của phim. “Sau khi kết thúc 2 Ngày 1 Đêm, tôi lập tức lao vào làm phim. Thời gian gấp rút nhưng tôi và ekip đã rất cố gắng để có thể hoàn thành dự án phim đúng thời hạn" - Trường Giang tiết lộ.

Nam nghệ sĩ khiến người hâm mộ thích thú khi cho hay bản thân từng đặt mục tiêu giảm 5kg để lên hình đẹp nhưng... thất bại: "Dù vậy, tôi nghĩ là vẻ ngoài của tôi vẫn đủ sức "cân" vai chính của Chủ Tịch Giao Hàng".

Trường Giang quyết tâm giảm cân để vào vai chủ tịch trong phim mới và cái kết bất ngờ ảnh 2

Trường Giang đảm nhận nhiều vai trò trong phim mới.

Trường Giang quyết tâm giảm cân để vào vai chủ tịch trong phim mới và cái kết bất ngờ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm