Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương

Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương
HHT - Sau khi đính hôn cùng Nhã Phương, nam danh hài Trường Giang chính thức tái xuất cùng “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 5.

Hằng năm, ngôi vị trưởng phòng - người khiến cuộc sống của các đồng nghiệp nở hoa lẫn bế tắc luôn là dấu chấm hỏi đối với khán giả. Sau nhiều đồn đoán, nghệ sĩ Hoài Linh, Trung Dân, Tự Long, Trường GiangTrấn Thành đã lần lượt xác nhận sẽ tiếp tục cầm trịch vị trí trưởng phòng của ơn giời. Danh hài Trường Giang vui mừng cho biết dù sắp lên xe hoa cùng Nhã Phương nhưng anh không thể lãng quên vai trò mà mình đã được khán giả dành nhiều tình thương trong suốt 5 năm qua.

Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương ảnh 1

Trường Giang hài hước bày tỏ: “Vui chơi không quên nhiệm vụ. Kính mong quý khán giả tiếp tục đón nhận tâm huyết mà các anh chị em nghệ sĩ sẽ cống hiến cho Ơn giời”. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ đảm nhận vai trò host lần thứ 5 liên tiếp.

Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương ảnh 2
Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương ảnh 3

Gây chú ý trong thời gian qua chính là danh hài Trường Giang. Sau hàng loạt sóng gió, anh cuối cùng đã có cái kết tình yêu thật đẹp cùng kiều nữ điện ảnh Nhã Phương. Vừa qua, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức xác nhận sẽ kết hôn vào tháng 9.

Trước thềm đám cưới, Trường Giang vẫn chăm chỉ đi ghi hình Ơn giời cậu đây rồi mùa 5. Danh hài cười nói: “Phải ráng đi “cày” để có tiền cưới vợ”. Từ ngày công bố về lễ cưới, Trường Giang như được tiếp thêm 1 nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Tại hậu trường chương trình, Trường Giang liên tục chọc ghẹo Trung Dân, Xuân Bắc, Trấn ThànhTự Long.

Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương ảnh 4
Trường Giang tái xuất cùng "Ơn Giời" mùa 5 sau khi đính hôn với Nhã Phương ảnh 5

Không những thế, ông xã của Nhã Phương còn chăm lo hết mực cho giám khảo Hoài Linh. Trước giờ quay hình, Trường Giang luôn thăm hỏi và quan tâm để hình ảnh của đàn anh Hoài Linh thật chỉn chu trước công chúng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.