Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt"

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt"
HHT - Trải qua một chặng đường dài, "Ca sĩ giấu mặt" mùa 3 chuẩn bị đến với đêm thi cuối cùng để tìm ra thí sinh duy nhất lên ngôi vị Quán quân của mùa giải năm nay.

Đêm chung kết là sự tranh tài của bốn thí sinh Phùng Tuấn Phong đội Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Ngọc Khang đội Ngọc Sơn, Khánh My đội Minh TuyếtPhương Nga đội Hồ Quỳnh Hương. Khán giả mong chờ sự đột phát từ các thí sinh khi hóa thân thành thần tượng của mình. Theo đánh giá của các HLV, bốn thí sinh có mặt tại chung kết đều "ngang tài ngang sức", không thể dự đoán được ai sẽ giành được vị trí cao nhất.

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 1

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 2

Tất cả các thí sinh đều dồn hết tâm huyết và sự đầu tư cho phần thi quyết định này. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ được 200 giám khảo tại trường quay nhấn nút bình chọn 2 lần. Dựa theo tiêu chí giọng hát khi thí sinh đứng trong "căn phòng bí ẩn" và cách trình diễn thuyết phục khi thể hiện bài hát cùng những vũ đạo của mình.

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 3

Với sự chuẩn bị chu đáo cả về giọng hát lẫn hình ảnh bên ngoài, thí sinh Phùng Tuấn Phong của đội Đàm Vĩnh Hưng không chỉ nhuộm tóc highlight, mặc trang phục giống thần tượng, mà anh còn đầu tư cho mình hẳn một chiếc nhẫn hột xoàn thật 100%. Theo chia sẻ của Tuấn Phong, chiếc nhẫn này anh đã mượn người quen để có được hình ảnh chỉn chu nhất khi xuất hiện trước khán giả.

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 4

Khi Minh Tuyết nhận xét chất giọng của Lâm Ngọc Khang chưa sắc bén bằng thầy của mình ở những nốt cao, Trường Giang liền dí dỏm "thị phạm" ngay một câu hát của "Ông hoàng nhạc sến" khiến khán giả bật cười. Không những thế, "Mười khó" còn khiến nhiều người thích thú khi anh làm những động tác đặc trưng của nam danh ca Ngọc Sơn thời trẻ.

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 5

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 6

Sau phần thi, mỗi thí sinh được lựa chọn một ca khúc để biểu diễn trước khán giả. Phương Nga đội Hồ Quỳnh Hương chọn Xin đừng lặng im. Khánh My đội Minh Tuyết thể hiện tình cảm trong ca khúc Cả một trời thương nhớ

Ngoài ra, đêm thi còn có sự xuất hiện trở lại của quán quân Ca sĩ giấu mặt mùa 2 - Như Trang đội Thu Minh. Ngồi ở hàng ghế khán giả, bên cạnh Như Trang còn có Minh Trí, Quốc AnhVõ Ê Vo. Ở phần cuối chương trình, các thí sính của mùa 2 sẽ đem đến một tiết mục bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 7

Trường Giang tiếp tục thử thách bản thân khi giả giọng Ngọc Sơn tại "Ca sĩ giấu mặt" ảnh 8

Quán quân của Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ được công bố trong đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào tối nay (30/9) trên kênh THVL1. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.