Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương
HHT - Trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 5, Trường Giang đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sở thích ẩm thực của bản thân.

Sau 4 mùa phát sóng đạt tỉ suất người xem tốt cũng như tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội, Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 đã chính thức quay trở lại bằng buổi lễ công bố phát sóng quy tụ nhiều nghệ sĩ được yêu thích hiện nay như: “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang, Chí Thiện, Liêu Hà Trinh, Quốc Thiên, diễn viên Sam, Lê Lộc, người mẫu Mạc Trung Kiên, Fung La, Tia Hải Châu, Lê Thiện Hiếu, đầu bếp Trần Thái Bảo... 

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương ảnh 1

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương ảnh 2

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương ảnh 3

Tại sự kiện, giám đốc sản xuất của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực cho biết mùa 5 bên cạnh việc giữ lại nét độc đáo nhất của chương trình ở các mùa trước là những người chơi khi thắng sẽ được tham gia đại tiệc, đội thua cuộc sẽ “đau khổ” ngồi nhìn đội bạn thưởng thức các món ngon. Nhà sản xuất còn mạnh dạn hợp tác với các YouTuber ẩm thực nổi tiếng của từng vùng Bắc - Trung - Nam mong muốn giúp khán giả cảm nhận được không gian, mùi vị quê nhà qua món ăn một cách chân thực nhất. 

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương ảnh 4

Cũng trong buổi họp báo, “Ông Hoàng Hạnh Phúc” Trường Giang đã vui vẻ chia sẻ với mọi người bí quyết giảm stress nhanh chóng cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình đó chính là nấu ăn: “Mọi người hãy tập nấu ăn đi, ai chưa biết nấu ăn hãy tập nấu ăn. Nấu cho người mình yêu thương giảm stress khủng khiếp. Mà mình đừng nấu món có sẵn của người ta nha mà hãy sáng tạo ra món của mình. Khi mình nấu xong, ngồi nhìn người mình yêu thương ăn một cách hạnh phúc thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc”. Nam danh hài cũng cho biết khi anh nấu ăn thì vợ lúc nào cũng vỗ tay khen ngon. 

Trường Giang tiết lộ sở thích nấu ăn cho bà xã Nhã Phương ảnh 5

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h25, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 18/10/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".