Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2

Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2
HHT - Sau mùa đầu tiên phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng, "Giọng Ải Giọng Ai" quay trở lại với mùa 2 cùng đầy đủ bộ sậu Ban bình luận, MC được yêu thích, kèm theo những đổi mới thú vị trong format.

Giọng Ải Giọng Ai (Hidden Voices) là game show âm nhạc kết hợp với yếu tố hài hước và tư duy phán đoán. Trong đó, Ban bình luận sẽ cùng các khách mời là ca sĩ nổi tiếng chia làm hai đội chơi. Bằng khả năng cảm nhận riêng, hai đội chơi sẽ đưa ra phỏng đoán của mình để tìm ra đâu là người hát hay và đâu là người hát không hay.

Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 ảnh 1

Ở mùa đầu tiên, Giọng Ải Giọng Ai đã phát hiện ra những giọng ca đầy triển vọng như: “Hotboy Pikachu” Tăng Phúc, “Thánh nữ Bolero” Jang MiSakyrin - cô gái Việt lai Malaysia… Bên cạnh đó, những gương mặt dù hát không hay nhưng có ngoại hình nổi bật vẫn có khả năng “đốn tim” hàng triệu khán giả như “Soái ca Uber” Phan Lê Tùng Anh, “bông hồng lai” Jessica… 

Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 ảnh 2

Trở lại với mùa 2, Giọng Ải Giọng Ai tiếp tục sở hữu dàn bình luận viên, MC được yêu thích từ mùa trước. Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân đều sẽ trở lại góp phần tạo nên một chương trình ca hát đầy ắp tiếng cười. Như mùa 1, cấu trúc chương trình gồm 3 vòng: Hóa Thân, Siêu DiễnLộ Diện. Tuy nhiên, ở vòng Lộ Diện, format có sự thay đổi khi phần hỏi đáp nhanh sẽ thay thế bằng phần trổ tài lẻ của các thí sinh trong 30 giây.

Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 ảnh 3

Bên cạnh đó, mùa 2 còn có sự tham gia của các ca sĩ khách mời “cực hot” của làng giải trí Việt hiện nay như: Lam Trường, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương, Hoài Lâm, Đức Phúc, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Châu Đăng Khoa, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, Jun Phạm, Anh Tú...

Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 ảnh 4
Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân cùng quay trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" mùa 2 ảnh 5

Tập 1 Giọng Ải Giọng Ai mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h00, thứ Bảy, ngày 7/10/2017, trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm