Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông báo của Trương Hằng khiến cho netizen không khỏi bất ngờ vì trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa, Trịnh Sảng cũng đã tung ra được nhiều bằng chứng có lợi cho cô.

Sau vụ kiện giành quyền nuôi con vô cùng dai dẳng giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng, cuối cùng thì tòa án Mỹ cũng đưa ra phán quyết. Trương Hằng được toàn quyền chăm sóc nuôi dưỡng hai con Luca và Luna. Ngược lại, Trịnh Sảng cũng sẽ được nuôi con trong một thời gian ngắn.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 1

Vụ kiện nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có kết quả

Trên tài khoản Weibo, Trương Hằng đăng bức tâm thư dài, kể rằng anh đã xúc động vui mừng đến mức run rẩy khi biết tin tòa án xử cho anh thắng kiện, sau hơn một năm sống trong căng thẳng.

Trương Hằng tự nhận mình có lỗi với hai con vì không thể mang lại cho các con một gia đình vẹn toàn hay được lớn lên với đủ tình mẫu tử. Anh cũng xin lỗi bố mẹ vì đã làm những người thân yêu nhất phải phiền lòng, mệt mỏi.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 2

Trương Hằng toàn quyền nuôi hai con

Trương Hằng không che giấu chuyện mình đã làm điều sai trái nên bây giờ phải chịu trách nhiệm, phải sám hối và xin lỗi mọi người. Trương Hằng biết mình đã sai khi tới Mỹ tìm người mang thai hộ và đã sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt theo pháp luật, chấp nhận mọi sự chỉ trích, phê phán của khán giả.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 3

Anh chấp nhận mọi hình phạt vì thuê người mang thai hộ

Tuy Trương Hằng không tiết lộ kế hoạch tiếp theo sau khi thắng kiện nhưng netizen đoán rằng anh sẽ sớm thu xếp để đưa hai con về Trung Quốc sống. Kết quả của vụ kiện này tất nhiên càng khiến Trịnh Sảng lao đao hơn. Bởi trước đây, cô vốn không muốn để hai con về quê nhà Trung Quốc, tránh bị mọi người phát hiện nhưng giờ thì Trịnh Sảng không thể ngăn cản ba bố con Trương Hằng thêm nữa.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.