Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông báo của Trương Hằng khiến cho netizen không khỏi bất ngờ vì trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa, Trịnh Sảng cũng đã tung ra được nhiều bằng chứng có lợi cho cô.

Sau vụ kiện giành quyền nuôi con vô cùng dai dẳng giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng, cuối cùng thì tòa án Mỹ cũng đưa ra phán quyết. Trương Hằng được toàn quyền chăm sóc nuôi dưỡng hai con Luca và Luna. Ngược lại, Trịnh Sảng cũng sẽ được nuôi con trong một thời gian ngắn.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 1

Vụ kiện nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có kết quả

Trên tài khoản Weibo, Trương Hằng đăng bức tâm thư dài, kể rằng anh đã xúc động vui mừng đến mức run rẩy khi biết tin tòa án xử cho anh thắng kiện, sau hơn một năm sống trong căng thẳng.

Trương Hằng tự nhận mình có lỗi với hai con vì không thể mang lại cho các con một gia đình vẹn toàn hay được lớn lên với đủ tình mẫu tử. Anh cũng xin lỗi bố mẹ vì đã làm những người thân yêu nhất phải phiền lòng, mệt mỏi.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 2

Trương Hằng toàn quyền nuôi hai con

Trương Hằng không che giấu chuyện mình đã làm điều sai trái nên bây giờ phải chịu trách nhiệm, phải sám hối và xin lỗi mọi người. Trương Hằng biết mình đã sai khi tới Mỹ tìm người mang thai hộ và đã sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt theo pháp luật, chấp nhận mọi sự chỉ trích, phê phán của khán giả.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 3

Anh chấp nhận mọi hình phạt vì thuê người mang thai hộ

Tuy Trương Hằng không tiết lộ kế hoạch tiếp theo sau khi thắng kiện nhưng netizen đoán rằng anh sẽ sớm thu xếp để đưa hai con về Trung Quốc sống. Kết quả của vụ kiện này tất nhiên càng khiến Trịnh Sảng lao đao hơn. Bởi trước đây, cô vốn không muốn để hai con về quê nhà Trung Quốc, tránh bị mọi người phát hiện nhưng giờ thì Trịnh Sảng không thể ngăn cản ba bố con Trương Hằng thêm nữa.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm