Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông báo của Trương Hằng khiến cho netizen không khỏi bất ngờ vì trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa, Trịnh Sảng cũng đã tung ra được nhiều bằng chứng có lợi cho cô.

Sau vụ kiện giành quyền nuôi con vô cùng dai dẳng giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng, cuối cùng thì tòa án Mỹ cũng đưa ra phán quyết. Trương Hằng được toàn quyền chăm sóc nuôi dưỡng hai con Luca và Luna. Ngược lại, Trịnh Sảng cũng sẽ được nuôi con trong một thời gian ngắn.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 1

Vụ kiện nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đã có kết quả

Trên tài khoản Weibo, Trương Hằng đăng bức tâm thư dài, kể rằng anh đã xúc động vui mừng đến mức run rẩy khi biết tin tòa án xử cho anh thắng kiện, sau hơn một năm sống trong căng thẳng.

Trương Hằng tự nhận mình có lỗi với hai con vì không thể mang lại cho các con một gia đình vẹn toàn hay được lớn lên với đủ tình mẫu tử. Anh cũng xin lỗi bố mẹ vì đã làm những người thân yêu nhất phải phiền lòng, mệt mỏi.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 2

Trương Hằng toàn quyền nuôi hai con

Trương Hằng không che giấu chuyện mình đã làm điều sai trái nên bây giờ phải chịu trách nhiệm, phải sám hối và xin lỗi mọi người. Trương Hằng biết mình đã sai khi tới Mỹ tìm người mang thai hộ và đã sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt theo pháp luật, chấp nhận mọi sự chỉ trích, phê phán của khán giả.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 3

Anh chấp nhận mọi hình phạt vì thuê người mang thai hộ

Tuy Trương Hằng không tiết lộ kế hoạch tiếp theo sau khi thắng kiện nhưng netizen đoán rằng anh sẽ sớm thu xếp để đưa hai con về Trung Quốc sống. Kết quả của vụ kiện này tất nhiên càng khiến Trịnh Sảng lao đao hơn. Bởi trước đây, cô vốn không muốn để hai con về quê nhà Trung Quốc, tránh bị mọi người phát hiện nhưng giờ thì Trịnh Sảng không thể ngăn cản ba bố con Trương Hằng thêm nữa.

Trương Hằng giành được quyền nuôi dưỡng hai con, Trịnh Sảng hết đường tái xuất showbiz? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".