Trường học “phát hoảng” vì trẻ nhỏ cũng… hẹn hò như trên truyền hình

Trường học “phát hoảng” vì trẻ nhỏ cũng… hẹn hò như trên truyền hình
HHT - Những học sinh tiểu học cũng đang chơi những trò chơi theo kiểu như trong các show hẹn hò được chiếu trên truyền hình. Các em cũng chấm điểm diện mạo của nhau và từ đó tạo nên các cặp “xứng đôi”.
Trường học “phát hoảng” vì trẻ nhỏ cũng… hẹn hò như trên truyền hình ảnh 1
Hình ảnh trong show hẹn hò "Love Island" phát trên truyền hình Anh.

Thầy hiệu trưởng Aled Rees của trường tiểu học Teilo Sant, nằm ở thị trấn Llandeilo, hạt Carmarthenshire, Wales, Vương quốc Anh, đã vừa viết thư cảnh báo tới các bậc phụ huynh khi một số học sinh của trường theo dõi những show hẹn hò phát trên truyền hình, hậu quả là trong giờ ra chơi, một số trẻ nhỏ đã chơi trò... hẹn hò theo cách thức giống như trên truyền hình.

Một số trẻ nhỏ đã cảm thấy buồn bã khi bị các bạn chấm điểm ngoại hình, bên cạnh đó, các em còn chơi trò “bắt cặp”. Một lá thư ngỏ đã được gửi tới phụ huynh của tất cả các học sinh trong trường, để các bậc phụ huynh có thể nói chuyện với con mình, giúp các bé hiểu rằng những gameshow hẹn hò không phải là hình mẫu để trẻ hướng đến.

Trường học “phát hoảng” vì trẻ nhỏ cũng… hẹn hò như trên truyền hình ảnh 2
Lá thư của thầy hiệu trưởng gửi tới các vị phụ huynh.
Trường học “phát hoảng” vì trẻ nhỏ cũng… hẹn hò như trên truyền hình ảnh 3
Hình ảnh trong show hẹn hò "Love Island" phát trên truyền hình Anh

Trong thư gửi tới các bậc phụ huynh, vị hiệu trưởng có viết rằng: “Tôi cho rằng học sinh tiểu học chưa đủ sự trưởng thành để có thể xem những chương trình có nội dung trưởng thành, nơi mà diện mạo của mỗi người được đưa ra đánh giá và có thể còn quan trọng hơn cả tính cách của người đó”.

Các vị phụ huynh đều bày tỏ sự ủng hộ dành cho quan điểm của vị hiệu trưởng. Chị Simon - một phụ huynh có hai con gái đang học tập tại trường cho hay: “Đó cũng là điều chúng tôi thường nói với các con mỗi khi các con muốn xem chương trình có nội dung người lớn, tôi giúp các con hiểu rằng nội dung này không phù hợp để các con theo dõi”.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm