Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới
HHT - Sau khi tung bản teaser MV có nội dung đầy khó hiểu, mới đây, Trương Kiều Diễm (Á quân "X-Factor 2016") đã chính thức ra mắt MV “Thư từ người thương cũ”, thay cho lời tuyên bố sẽ trở lại V-pop sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo hé lộ trước đó, Thư từ người thương cũ là một ca khúc được phổ nhạc từ bài thơ viết về chuyện tình có thật cách đây 10 năm do quản lý của cô sáng tác, phối hợp với ê-kíp Hàn Quốc để hoàn thiện toàn bộ phần âm nhạc. Từ trước đến nay, cô luôn thể hiện những ca khúc do chính mình viết lời nên với sản phẩm này, Trương Kiều Diễm ví như một sự nhượng bộ khá lớn của bản thân, vì đã hát một ca khúc được viết lời từ người khác. Tuy nhiên, chính nội dung và cảm xúc mà ca khúc mang lại đã giúp Trương Kiều Diễm có thêm nhiều cảm hứng hơn để thực hiện. 

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới ảnh 1

Nội dung MV kể về chuyện tình yêu của những người trẻ, vì cảm xúc cá nhân có thể sẵn sàng ở bên cạnh người mình yêu dù có được đền đáp lại hay không. Xuyên suốt MV, người xem dễ dàng liên tưởng đến một mối tình tay 3 nhiều đau khổ, cùng lời nhắn gửi từ chàng trai tới người con gái của mình sau khi kết thúc cuộc tình. Ca từ ca khúc cùng giọng hát da diết, giàu cảm xúc của Trương Kiều Diễm đủ khiến người nghe lắng lại. 

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới ảnh 2

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới ảnh 3

Trương Kiều Diễm cho biết, để hoàn thành sản phẩm lần này, cô cùng ê-kíp đã mất 8 tháng lên ý tưởng thực hiện MV, phối nhạc và chờ thời điểm thích hợp để ra mắt. 

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới ảnh 4

Trương Kiều Diễm da diết kể chuyện tình tay ba đầy day dứt trong MV mới ảnh 5

Ngoài ra, Thư từ người thương cũ cũng là sản phẩm mở đầu cho các dự án âm nhạc sẽ ra mắt trong trong thời gian tới của cô. Trương Kiều Diễm cho biết, ngoài phong cách âm nhạc thì hình ảnh mà cô muốn gửi tới khán giả trong tương lai cũng mới mẻ hơn trước rất nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm