Trương Kiều Diễm tung ca khúc sáng tác từ 3 năm trước nhân dịp Valentine

Trương Kiều Diễm tung ca khúc sáng tác từ 3 năm trước nhân dịp Valentine
HHT - Nữ ca sĩ từng gây nhiều tranh cãi tại cuộc thi "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016" gửi đến người hâm mộ ca khúc “Em còn yêu anh” nhân dịp Lễ Tình nhân.

Nhân dịp Valentine 2017, nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ Trương Kiều Diễm đã gửi đến người hâm mộ ca khúc Em còn yêu anh.

Trương Kiều Diễm tung ca khúc sáng tác từ 3 năm trước nhân dịp Valentine ảnh 1
Đây là bài hát được cô sáng tác từ 3 năm trước và cô chỉ mất 1 ngày để hoàn thành. Bài hát thuộc thể loại Pop/ R&B, kể về một cuộc tình đẹp nhưng không bền vững, dù đã chia tay nhưng cô gái vẫn luôn nhớ nhung tình cũ, vẫn yêu chàng trai cho đến khi trái đất ngừng quay dù biết mình rất dại khờ.

Trương Kiều Diễm tung ca khúc sáng tác từ 3 năm trước nhân dịp Valentine ảnh 2

Kiều Diễm chia sẻ, cô cho rằng trên đời này sẽ có nhiều cuộc tình giống vậy, dù rất đẹp, rất lãng mạn nhưng không có được kết thúc như mong đợi. Trong cuộc đời mỗi người ai cũng có một vài mối tình như thế. "Đối với tôi, Valentine không chỉ dành cho những cặp đôi đang hạnh phúc, mà dành cho tất cả những ai đã từng hạnh phúc, luôn nghĩ về tình yêu và có tình yêu trong lòng", Kiều Diễm cho biết.

Trương Kiều Diễm tung ca khúc sáng tác từ 3 năm trước nhân dịp Valentine ảnh 3
Thời gian tới, Kiều Diễm dự định sẽ cho ra mắt single gồm 3 bài hát và 1 album nhạc thánh ca do chính cô sáng tác. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô sẽ cố gắng tổ chức một minishow để được gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ đã ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.