Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai!

HHT - Cuộc sống của người Hàn Quốc khá bận rộn nên không thể chăm sóc những chú chó cưng chu đáo. Vậy nên nhiều người hằng ngày cho chó tới các trung tâm trông giữ, y như cho trẻ đi học mẫu giáo vậy.

Để cún cưng ở nhà một mình có lẽ là một trong những quyết định khó khăn nhất của những người yêu thú cưng. Công việc bận rộn, không có thời gian quan tâm, chăm sóc nên việc ghi danh cho chúng vào một trung tâm chăm sóc riêng là một ý tưởng tuyệt vời.

Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 1 Trưa cũng rúc vào túi ngủ khác gì các bé mẫu giáo đâu.

Puppy Spring ở Gyeonggi-do, Hàn Quốc là một cơ sở nhận chăm sóc chó vào ban ngày, tiếp nhận những chú chó từ 12 tuần tuổi trở lên. Trung tâm có thể trông 30 con chó mỗi ngày và giống như bất kỳ nhà trẻ đặc biệt cho chó nào, họ cũng chuẩn bị một loạt các trò chơi và bài tập dành riêng cho chó con để giúp chúng cải thiện sự vâng lời và hòa đồng. Ngoài việc tham gia trò chơi vận động, học tập và nạp đủ năng lượng cần thiết thì việc ngủ trưa cũng là một yếu tố quyết định kết quả của việc nuôi dạy thành công của nhà trẻ đối với mỗi chú chó.

Tất cả những chú chó con đều phải ngủ trưa từ 14h đến 15h30 chiều. Khi tất cả những chú chó đã ngủ thì các nhân viên ở đây mới được thư giãn. Và việc yêu thích nhất của họ chính là chụp lại vài bức ảnh kỷ niệm, lưu giữ khoảnh khắc ngủ vô cùng đáng yêu của những "đứa trẻ" đặc biệt này.

Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 2 Ai nằm giường người ấy
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 3 Không buồn ngủ cũng phải nằm im
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 4 Phải giữ yên lặng vì các bạn khác đang ngủ rất say
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 5 Ngủ say đến mức tung hết chăn gối là chuyện có thể chấp nhận được
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 6
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 7 Hoặc ôm nhau ngủ cũng được
Trường mẫu giáo dành riêng cho các chú chó, cũng học hành, bán trú như ai! ảnh 8 Khều tay gọi bạn dậy là không được đâu nhé!
Theo woofwoof
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Có người đăng ảnh tủ lạnh để bán mà ai cũng bảo chẳng thấy tủ đâu, bạn có nhìn ra không?

Có người đăng ảnh tủ lạnh để bán mà ai cũng bảo chẳng thấy tủ đâu, bạn có nhìn ra không?

HHT - Một người đăng bài viết trên mạng xã hội để bán chiếc tủ lạnh nhà mình. Người này đăng kèm ảnh hẳn hoi, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại hỏi, sao đăng ảnh không liên quan vậy, vì có thấy cái tủ lạnh nào đâu. Theo bạn thì trong bức ảnh mà người muốn bán tủ đã đăng, có cái tủ lạnh nào không?