Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face"

Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face"
HHT - Dừng chân tại "The Face" ở giai đoạn giữa cuộc thi, ít ai ngờ rằng Trương Mỹ Nhân là cái tên xuất sắc nhất được khán giả bình chọn để trở lại tranh tài trong đêm Chung kết và giành được ngôi vị Á quân.

Từ tập ghi hình đầu tiên của The Face, với lợi thế là khuôn mặt khả ái cùng chiều cao nổi trội so với các thí sinh còn lại, Trương Mỹ Nhân gây chú ý và được dự đoán trở thành Quán quân của mùa giải năm nay. Tuy nhiên, cô gái đã phải dừng chân từ tập 5 dù thể hiện sự tiến bộ qua mỗi vòng thi. Thay vào đó, Trương Mỹ Nhân lại bất ngờ nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt từ khán giả. Sau Tú Hảo, Mỹ Nhân trở thành Á quân 1 của The Face với lượt bình chọn cao bất ngờ từ khán giả (26,16%).

Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face" ảnh 1
Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face" ảnh 2

Mặc dù "thiệt thòi" hơn 3 thí sinh còn lại về sự chuẩn bị và thời gian cọ xát tại chương trình nhưng Trương Mỹ Nhân vẫn không hề bị "lép vế". Suốt thời gian rời khỏi cuộc thi, cô vẫn theo đuổi việc tập luyện catwalk, làm VJ cho một số chương trình để rèn luyện sự nhạy bén và khả năng ứng xử... Chính những sự cố gắng đó đã giúp Trương Mỹ Nhân thật sự tỏa sáng vượt bậc trong đêm Chung kết.

Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face" ảnh 3
Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face" ảnh 4

Chia sẻ về ngôi vị Á quân, Trương Mỹ Nhân cho biết đây là kết quả hạnh phúc mà cô muốn dành tặng nó cho tất cả những khán giả đã yêu mến và bình chọn để cô quay trở lại đêm Chung kết. Đồng thời, Mỹ Nhân cũng gửi lại cảm ơn đến khán giả, HLV Lan Khuê, các thí sinh trong team, ê-kíp sản xuất cũng như người thân của mình. Nhân dịp này, Trương Mỹ Nhân đã thực hiện một bộ ảnh đặc biệt khai thác một góc cạnh khác với vẻ đẹp mong manh, quyến rũ và đầy bí ẩn dành tặng người hâm mộ. 

Trương Mỹ Nhân đẹp mong manh và đầy bí ẩn sau danh hiệu Á quân "The Face" ảnh 5

Ngay sau đêm Chung kết, Trương Mỹ Nhân tiếp tục trở lại công việc VJ song song với việc tham gia một số sự kiện. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã đóng nhiều phim truyền hình trước đây nên Á quân The Face 2017 cũng nhận được một số lời mời đóng phim điện ảnh và đang cân nhắc kịch bản. Ngoài ra, một dự án điện ảnh mà Trương Mỹ Nhân đóng vai chính trước khi tham gia The Face cũng đang chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Kinh O Trong

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm