Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018"

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018"
HHT - Sau gần 1 tháng chinh chiến, Trương Mỹ Nhân vừa kết thúc hành trình tại "Miss Supranational Vietnam 2018" với danh hiệu Á hậu 1.

Mặc dù là một trong những ứng cử viên sáng giá được đặt kì vọng sẽ lên ngôi Hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc lần này nhưng cuối cùng Trương Mỹ Nhân dừng lại ở vị trí thứ hai. Người đẹp cho biết cô không hề cảm thấy buồn và ngược lại còn rất hạnh phúc với danh hiệu mà mình đạt được.

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 1

Kể từ sau danh hiệu Á quân của The Face Vietnam 2017, Trương Mỹ Nhân trở nên khá kín tiếng. Cô không ngại chia sẻ mình chưa có nhiều thành công và gặp phải không ít trục trặc trên con đường nghệ thuật. Tuy vậy, người đẹp không nản lòng mà tập trung luyện tập và trau dồi nhiều nhất có thể.

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 2
Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 3

Khi Miss Supranational Vietnam 2018 khởi động, Trương Mỹ Nhân được người thân động viên dự thi. Người đẹp đã phải cân nhắc khá nhiều vì dù sao cũng đã có danh hiệu tại The Face Vietnam. Cuối cùng, Trương Mỹ Nhân quyết định tham gia và cô chia sẻ mình bị áp lực không nhỏ khi nhận được sự quan tâm và kì vọng của truyền thông, khán giả dành cho mình.

Trương Mỹ Nhân đã cố gắng hết mình trong suốt hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi Miss Supranational Vietnam. Và thành quả cuối cùng khiến cô hạnh phúc vì giấc mơ Hoa hậu từ bé đã phần nào thành hiện thực.

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 4

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Trương Mỹ Nhân khoe thần thái lẫn nét đẹp hình thể trong những mẫu thiết kế đầm dạ hội sang trọng. Có thể nói, nhan sắc của Mỹ Nhân ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn. 

Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 5
Trương Mỹ Nhân hạnh phúc với danh hiệu Á hậu "Miss Supranational Vietnam 2018" ảnh 6

Tuy không thể đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational nhưng Trương Mỹ Nhân chia sẻ cô vẫn sẽ luyện tập và tìm một cơ hội tham gia một đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Bên cạnh đó, Trương Mỹ Nhân cũng đang lựa chọn một kịch bản thích hợp để sớm vai trở lại với điện ảnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm