Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu/ diễn viên Trương Mỹ Nhân vừa thực hiện bộ ảnh đánh dấu sự trở lại với nhan sắc ngày càng nở rộ. Cô cũng có những chia sẻ xoay quanh bộ phim "Nơi ngọn gió dừng chân" mà mình đang tham gia.

Sở hữu gương mặt thanh tú cùng chiều cao nổi bật, Trương Mỹ Nhân từng đoạt giải Á quân The Face 2017. Sau đó, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018 tại Hàn Quốc và đoạt giải Á hậu. Tuy nhiên trong 2 năm qua, nữ diễn viên thừa nhận gặp một số trục trặc trong cuộc sống nên phải dành thời gian để nghỉ ngơi và cân bằng lại bản thân.

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 1

Trương Mỹ Nhân cho biết, trước đây cô thường xuyên bị hỏi rằng chân dài - người mẫu đi đóng phim thì có đáng tin hay không. Trương Mỹ Nhân cho rằng: "Hiện tại, có rất nhiều người mẫu đóng phim và đã gây được tiếng vang. Nhân nghĩ điều quan trọng là mình phải cố gắng để khán giả nhìn nhận năng lực. Dẫu vậy, khi đóng phim thì Nhân cũng có khó khăn do không có nhiều bạn diễn nam sở hữu chiều cao tương xứng với Nhân".

Mỹ Nhân cho biết, chiều cao là ưu điểm mà cũng là khuyết điểm của cô bởi nếu không cẩn thận thì cô dễ lọt thỏm khỏi khung hình. Thậm chí, vì chiều cao 1m78 mà Trương Mỹ Nhân từng bị tách khỏi một số dự án vì ê-kíp không thể tìm được diễn viên nam tương xứng.

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 2
Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 3

May mắn, khi vừa tái xuất, bộ phim Nơi ngọn gió dừng chân có sự tham gia của Mỹ Nhân đã được khán giả đón nhận. Trong phim, cô vào vai Hải Yến - một cô gái sinh ra trong gia đình gia giáo. Vì đam mê công việc làm báo nên Hải Yến quyết tâm theo đuổi công việc này đến cùng. Sau đó, Hải Yến có tình yêu đẹp với chàng công tử Hoàng Thiên do Anh Tài thủ vai.

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 4

Theo số liệu thống kê về Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước (cập nhật ngày 18/7/2022), Nơi ngọn gió dừng chân đang đứng vị trí thứ 2, chỉ xếp sau Thương ngày nắng về. Đa phần khán giả đều cho rằng phim có nội dung hấp dẫn, diễn xuất đồng đều. Bên cạnh đó, Á hậu Trương Mỹ Nhân cũng được đánh giá là có tiến bộ trong việc thể hiện những cảnh quay nội tâm.

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 5

Trương Mỹ Nhân chia sẻ thêm: "Trước đây, Nhân từng làm người mẫu và cũng tham gia cuộc thi nhan sắc nhưng thời điểm hiện tại, Nhân muốn theo đuổi con đường diễn xuất nhiều hơn. Diễn xuất mang lại cho Nhân nhiều thứ, đồng thời Nhân cũng kiếm được mức thu nhập ổn định để tiếp tục theo đuổi đam mê với nghệ thuật. Mỗi ngày đi làm, Nhân đều thấy vui lắm. Nhân có thêm nhiều bạn bè, có khán giả yêu thương và Nhân xem đó như là động lực để cố gắng nhiều hơn".

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 6

Hiện tại, Trương Mỹ Nhân đang tích cực hoàn thành các dự án cá nhân. Nữ diễn viên - Á hậu cho biết muốn thử sức trong những vai diễn có chiều sâu và nặng về tâm lý. Bên cạnh đó, các nhân vật mang tính hành động cũng là điều mà cô hướng tới.

Trương Mỹ Nhân nói gì khi phim mới "Nơi ngọn gió dừng chân" phá đảo rating? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm