Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương"

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương"
HHT - Ngay đúng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, diễn viên Trương Ngọc Ánh cùng ê-kíp đã chính thức khởi động dự án phim huyền sử mang tên “Trưng Vương” (SHE-KINGS).

Theo đó, tại đêm dạ tiệc Sức Mạnh Cành Trâm, Trương Ngọc Ánh và ekip đã chính thức hé lộ teaser poster của dự án Trưng Vương (SHE-KINGS) với hình bích hoạ tượng trưng cho hai vị nữ vương nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam là Trưng TrắcTrưng Nhị. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng giới thiệu với quan khách nhà sản xuất Janet Ngô – người cộng sự và là đồng sản xuất (cùng Trương Ngọc Ánh) trong dự án lần này.

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 1

NSX Janet Ngô được Trương Ngọc Ánh giới thiệu là một người gốc Việt, sinh ra và lớn lên ở Úc. Janet lúc nào cũng nung nấu ước mơ được thực hiện một sản phẩm văn hóa, lịch sử, mang đậm bản sắc Việt Nam. Trong quá trình về Việt Nam nghiên cứu, Janet may mắn gặp được diễn viên Trương Ngọc Ánh và ekip. Như một cái duyên, cả hai người phụ nữ này đã quyết định hợp tác, cùng nhau phát triển dự án Trưng Vương

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 2

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Nhắc đến những dự án lớn như thế này, khán giả thường nghĩ chỉ có Hollywood hay những đất nước có ngành công nghiệp điện ảnh mới đủ sức thực hiện. Nhưng Trương Ngọc Ánh và Janet nghĩ rằng bộ phim này mang đậm bản sắc dân tộc Việt, nên do người Việt thực hiện là phù hợp nhất. Bởi chỉ có người Việt mới hiểu đúng về lịch sử, ngôn ngữ và các kiến thức về văn hóa nhất. Tất nhiên, chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác nước ngoài về kỹ thuật, kỹ xảo tân tiến, để bộ phim đạt được chất lượng tốt nhất".

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 3

Trưng Vương (SHE-KINGS) chính là dự án điện ảnh thuộc thể loại huyền sử được nghiên cứu và thực hiện trong suốt 3 năm. Trong dự án, bên cạnh hai nữ vương Trưng Trắc – Trưng Nhị, Trương Ngọc Ánh còn cho biết sẽ xây dựng tổng cộng 6 nhân vật nữ tướng tiêu biểu trong thời kì đó. Cả sáu vị nữ tướng này đều là những người con đất Việt rất tài giỏi, quả cảm, và có những câu chuyện và hoàn cảnh riêng.

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 4

Trương Ngọc Ánh và ê-kíp cũng đã làm việc với hơn 10 hoạ sỹ để tìm tòi – sáng tạo về trang phục, hoa văn, hình tượng, vật dụng, vũ khí gần nhất với thời điểm đó. Được biết, 6 nữ tướng mà sự kiện công bố là: Bát Nàn, Ả Chạ, Hồ Đề, Lê Chân, Phật Nguyệt Thánh Thiên. Cũng trong dạ tiệc, ê-kíp cũng chia sẻ đoạn hoạt hình ngắn về nữ tướng Bát Nàn. Đây là “phát pháo” đầu tiên nằm trong chuỗi kế hoạch giới thiệu các nhân vật nữ tướng quan trọng trong dự án lần này.

Ngoài Còn Gì Để Mất là ca khúc đại diện của nữ tướng Bát Nàn, trong sự kiện, nhà sản xuất cũng hé lộ ca khúc đại diện cho nữ tướng Ả Chạ mang tên Lần Cuối do nữ ca sĩ Ái Phương trình bày và Taylor Eros (Nguyễn Khôi Nguyên) sáng tác. 

Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 5
 
Trương Ngọc Ánh chính thức giới thiệu dự án phim huyền sử "Trưng Vương" ảnh 6

Mặt khác, trước những câu hỏi chia sẻ chi tiết về dự án Trưng Vương (SHE-KINGS) lần này, ban tổ chức cho biết sẽ có một buổi ra mắt chính thức với truyền thông. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm