Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn 
HHT - Vào 22/8 vừa qua, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt truyền thông của giải thưởng "Phim ngắn HTV 2018".

Trước đó, những thông tin về Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 đã giới thiệu 2 giám khảo đầu tiên là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn hình ảnh K’Linh và trong buổi họp báo hôm nay, BTC đã công bố đầy đủ thành phần BGK, bao gồm: Phó TGĐ Đài Truyền hình TP.HCM nhiệm kỳ 2002 - 2009: Ông Nguyễn Chí Tân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà sản xuất Trần Bích Ngọc, đạo diễn hình ảnh K’ Linh, giám đốc sáng tạo Trần Hữu Tấn, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và nhà biên kịch Trần Khánh Hoàng

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 1

Giám khảo Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 2

Giám khảo Trần Khánh Hoàng 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 3

Giám khảo K'Linh

Tại sự kiện, đại diện BGK là diễn viên Trương Ngọc Ánh đã không ngần ngại gọi những thí sinh tài năng tham gia Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 là những “cục Vàng” và nhiệm vụ của cả BTC và BGK là phải làm sao để "cục Vàng" đó thực sự phát huy được hết giá trị cũng như qua chế tác sẽ ra những thành phẩm đẹp. Bà Đoàn Khánh Mai, Trưởng ban Khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM, lại nhấn mạnh chuyện làm sao để giữ được nhân tài trong thời điểm mà mọi cơ hội rộng mở với các nhân tài trẻ và đó là điều mà BTC đau đầu sau khi giải thưởng kết thúc để trả lời câu hỏi của phóng viên về sự quan ngại các tài năng trẻ không có đất dụng võ sau khi tham gia Giải thưởng.

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 4

Giám khảo Vũ Ngọc Phượng 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 5

Giám khảo Bích Ngọc 

Bên cạnh đó , BTC và BGK đã đi đến một quyết định mang tính đột phá là: BGK không chỉ là người cầm cân nảy mực chọn nhân tài mà sẽ là những cá nhân tham gia trực tiếp vào các dự án tương lai của các thí sinh đoạt giải sau này tương ứng với từng chuyên môn của từng giám khảo. Ví dụ như nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh có thể đảm nhận một vai nữ, đạo diễn hình ảnh K’Linh sẽ phụ trách phần hình ảnh, Giám khảo Bích Ngọc sẽ lo phần sản xuất, biên kịch Trần Khánh Hoàng sẽ lo phần kịch bản… 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 6

Giải thưởng mong muốn tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích cho các nhóm và cá nhân say mê phim ảnh, nhất là những ai ấp ủ một giấc mơ được thử thách tình yêu của mình dành cho nghệ thuật thứ 7 khi đứng sau máy quay và tạo nên một câu chuyện.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 1/8/2018 đến hết ngày 11/9/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.