Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn 
HHT - Vào 22/8 vừa qua, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện xinh đẹp trong buổi ra mắt truyền thông của giải thưởng "Phim ngắn HTV 2018".

Trước đó, những thông tin về Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 đã giới thiệu 2 giám khảo đầu tiên là nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn hình ảnh K’Linh và trong buổi họp báo hôm nay, BTC đã công bố đầy đủ thành phần BGK, bao gồm: Phó TGĐ Đài Truyền hình TP.HCM nhiệm kỳ 2002 - 2009: Ông Nguyễn Chí Tân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhà sản xuất Trần Bích Ngọc, đạo diễn hình ảnh K’ Linh, giám đốc sáng tạo Trần Hữu Tấn, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và nhà biên kịch Trần Khánh Hoàng

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 1

Giám khảo Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 2

Giám khảo Trần Khánh Hoàng 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 3

Giám khảo K'Linh

Tại sự kiện, đại diện BGK là diễn viên Trương Ngọc Ánh đã không ngần ngại gọi những thí sinh tài năng tham gia Giải thưởng Phim ngắn HTV 2018 là những “cục Vàng” và nhiệm vụ của cả BTC và BGK là phải làm sao để "cục Vàng" đó thực sự phát huy được hết giá trị cũng như qua chế tác sẽ ra những thành phẩm đẹp. Bà Đoàn Khánh Mai, Trưởng ban Khoa giáo Đài truyền hình TP.HCM, lại nhấn mạnh chuyện làm sao để giữ được nhân tài trong thời điểm mà mọi cơ hội rộng mở với các nhân tài trẻ và đó là điều mà BTC đau đầu sau khi giải thưởng kết thúc để trả lời câu hỏi của phóng viên về sự quan ngại các tài năng trẻ không có đất dụng võ sau khi tham gia Giải thưởng.

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 4

Giám khảo Vũ Ngọc Phượng 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 5

Giám khảo Bích Ngọc 

Bên cạnh đó , BTC và BGK đã đi đến một quyết định mang tính đột phá là: BGK không chỉ là người cầm cân nảy mực chọn nhân tài mà sẽ là những cá nhân tham gia trực tiếp vào các dự án tương lai của các thí sinh đoạt giải sau này tương ứng với từng chuyên môn của từng giám khảo. Ví dụ như nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh có thể đảm nhận một vai nữ, đạo diễn hình ảnh K’Linh sẽ phụ trách phần hình ảnh, Giám khảo Bích Ngọc sẽ lo phần sản xuất, biên kịch Trần Khánh Hoàng sẽ lo phần kịch bản… 

Trương Ngọc Ánh xác nhận ngồi ghế giám khảo của cuộc thi về phim ngắn  ảnh 6

Giải thưởng mong muốn tìm kiếm và giới thiệu những gương mặt mới, những ý tưởng độc đáo cho ngành sản xuất phim ảnh và quảng cáo, đồng thời tạo một sân chơi bổ ích cho các nhóm và cá nhân say mê phim ảnh, nhất là những ai ấp ủ một giấc mơ được thử thách tình yêu của mình dành cho nghệ thuật thứ 7 khi đứng sau máy quay và tạo nên một câu chuyện.

Cuộc thi sẽ bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 1/8/2018 đến hết ngày 11/9/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 kêu gọi thành công 155 triệu đồng cho Dự án Nhân ái

HHT - Nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi Người đẹp Nhân ái đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Sau dự án đầu tiên, Nguyễn Ngọc Mai (SBD 122) và Đinh Khánh Hòa (SBD 088) là hai thí sinh tiếp theo lên sóng để trình bày về hoạt động thiện nguyện mang nhiều cảm xúc và ý nghĩa.
Tại sao Neymar xuất sắc như vậy mà không sút quả penalty nào trong loạt luân lưu cho Brazil?

Tại sao Neymar xuất sắc như vậy mà không sút quả penalty nào trong loạt luân lưu cho Brazil?

HHT - Thêm một cơn địa chấn nữa đã xảy ra: Brazil - ứng cử viên số 1 cho chức vô địch - gục ngã trong loạt luân lưu với Croatia. Nhưng điều mà bất kỳ ai xem loạt đá luân lưu đó cũng đặt câu hỏi, là tại sao Neymar không tham gia? Anh là một cầu thủ xuất sắc, đầy kinh nghiệm, vậy tại sao huấn luyện viên không để anh đá luân lưu?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.