Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình của La Vân Hi trong vai chiến thần Minh Dạ của tập 11, 12 "Trường Nguyệt Tẫn Minh" khiến khán giả mê mẩn vì "đầy tiên khí", oai phong, lạnh lùng.

Trường Nguyệt Tẫn Minh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của Đằng La Vi Chi. Nội dung xoay quanh Lê Tô Tô (Bạch Lộc) vì muốn cứu tứ châu tam giới khỏi bị diệt vong bởi ma thần Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) nên trở về 500 năm trước - thời điểm ma thần còn là người phàm để hóa giải.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 1
Tạo hình của La Vân Hi trong poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh từng gây sốt vì độ tinh xảo.

Ngay khi phim lên sóng, tạo hình của La Vân Hi đã trở thành đề tài nóng được dân mạng bàn luận không ngớt. Nhiều người cho rằng nam diễn viên quá gầy, khiến bá khí của ma thần tàn độc, một tay chống lại cả thiên hạ giảm đi vài phần. Phần trang điểm quá đậm cũng làm cho ngoại hình của ma thần Đàm Đài Tẫn trở nên diêm dúa. Cũng không ít khán giả khen ngợi La Vân Hi vẫn "cân đồ" tốt và toát lên khí chất huyền bí, quyền lực cần có.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 2

Rũ bỏ hình tượng dịu dàng, ôn nhu trong các vai diễn trước, La Vân Hi có màn "hắc hóa" tàn nhẫn, bạo ngược trong vai Đàm Đài Tẫn với diễn xuất ấn tượng. "Ánh mắt đúng khí chất ma thần luôn", một cư dân mạng khen ngợi.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 3
Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 4
Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 5

Ngoại hình gầy gò của La Vân Hi được hợp lý hóa khi Đàm Đài Tẫn còn là người phàm, bị ruồng bỏ, bắt nạt, sống khổ cực từ nhỏ nên có dáng vẻ yếu ớt, gầy gò.

Nếu tạo hình ma thần còn gây tranh cãi thì khi chuyển vai thành chiến thần Minh Dạ ở tập 11, 12 vừa lên sóng, La Vân Hi khiến Cnet "quay xe" dành tặng mưa lời khen. Phần trang điểm của Minh Dạ được tiết chế lại giúp mặt của anh không trông quá hốc hác như tạo hình ma thần. Cnet nhận định La Vân Hi "tỏa ra tiên khí cực hợp vào vai thần tiên". Nam diễn viên mang tới cho người xem đúng hình ảnh, khí chất của một chiến thần dũng mãnh, oai phong, lạnh lùng đúng như kỳ vọng.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 6

Không riêng công chúa tộc Trai - Tang Tửu (Bạch Lộc) mà khán giả cũng "mê như điếu đổ" Minh Dạ.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 7
Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 8

Khán giả cũng sốt ruột chờ đợi La Vân Hi xuất hiện trong tạo hình của Thương Cửu Mân.

Trường Nguyệt Tẫn Minh là dự án được đầu tư khủng. Ngay từ khi công bố poster, phim đã gây sốt vì độ đầu tư cho tạo hình nhân vật. Phim lên sóng nhận về nhiều lời khen nhờ đồ họa đẹp mắt, diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên. Kịch bản phim được thay đổi một số phần so với nguyên tác nhưng vẫn đảm bảo tính logic và cuốn hút khán giả.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: La Vân Hi hóa chiến thần oai phong, nhận mưa lời khen ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm