Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent.

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent.
HHT - Ra mắt năm 2012 và được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ, nhìn tình cảnh hiện tại của B.A.P, các fan không khỏi đau lòng.

Hôm nay, công ty TS Entertainment cho biết hợp đồng độc quyền giữa trưởng nhóm Bang Yongguk (B.A.P) và TS đã kết thúc. Hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng 08 năm 2011, đã chính thức hết hạn vào ngày 12 tháng 08 năm 2018.

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent. ảnh 1

Yongguk đã quyết định sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với công ty. B.A.P sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động sắp tới với 5 thành viên còn lại. Yongguk chân thành ngỏ ý sẽ hỗ trợ các thành viên trong các hoạt động trong tương lai.

Trước thông tin này, các fan của B.A.P buồn nhưng không quá bất ngờ. Mâu thuẫn giữa B.A.P và công ty chủ quản đã nổ ra từ 4 năm trước và cho đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Trong concert diễn ra tại Seoul vào ngày 22/7 vừa qua, B.A.P đã chia sẻ đây có thể là concert cuối cùng của nhóm. Sau khi hết hợp đồng, có lẽ các thành viên sẽ lần lượt rời công ty. 

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent. ảnh 2

Ra mắt năm 2012 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn, được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ, nhìn tình cảnh hiện tại của B.A.P, các fan không khỏi đau lòng. Rất nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ mong muốn các chàng trai cùng đợi tới lúc kết thúc hạn hợp đồng với TS và tự thành lập công ty riêng, như trường hợp của tiền bối HIGHLIGHT.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm