Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent.

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent.
HHT - Ra mắt năm 2012 và được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ, nhìn tình cảnh hiện tại của B.A.P, các fan không khỏi đau lòng.

Hôm nay, công ty TS Entertainment cho biết hợp đồng độc quyền giữa trưởng nhóm Bang Yongguk (B.A.P) và TS đã kết thúc. Hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng 08 năm 2011, đã chính thức hết hạn vào ngày 12 tháng 08 năm 2018.

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent. ảnh 1

Yongguk đã quyết định sẽ không tiếp tục kí hợp đồng với công ty. B.A.P sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động sắp tới với 5 thành viên còn lại. Yongguk chân thành ngỏ ý sẽ hỗ trợ các thành viên trong các hoạt động trong tương lai.

Trước thông tin này, các fan của B.A.P buồn nhưng không quá bất ngờ. Mâu thuẫn giữa B.A.P và công ty chủ quản đã nổ ra từ 4 năm trước và cho đến nay vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Trong concert diễn ra tại Seoul vào ngày 22/7 vừa qua, B.A.P đã chia sẻ đây có thể là concert cuối cùng của nhóm. Sau khi hết hợp đồng, có lẽ các thành viên sẽ lần lượt rời công ty. 

Trưởng nhóm Bang Yongguk rời B.A.P, fan buồn nhưng cũng mừng vì anh "thoát khỏi" TS Ent. ảnh 2

Ra mắt năm 2012 và ngay lập tức gây tiếng vang lớn, được coi là một trong số các tân binh "khủng long" lúc bấy giờ, nhìn tình cảnh hiện tại của B.A.P, các fan không khỏi đau lòng. Rất nhiều người đã để lại bình luận trên mạng xã hội, bày tỏ mong muốn các chàng trai cùng đợi tới lúc kết thúc hạn hợp đồng với TS và tự thành lập công ty riêng, như trường hợp của tiền bối HIGHLIGHT.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

MAMA 2022: Jeon Somi mở màn với loạt hit K-Pop, KARA tái hợp sau 7 năm khiến fan rưng rưng

HHT - Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2022 (MAMA 2022) ngày đầu tiên đã chính thức diễn ra tại Nhật Bản. Dù thiếu vắng những tên tuổi hot nhất của Gen 3 nhưng với sự góp mặt của dàn idol Gen 4 đình đám như TXT, ENHYPEN, Stray Kids, New Jeans, IVE..., sân khấu MAMA năm nay vẫn bùng nổ với các tiết mục đầy mãn nhãn.