Trưởng nhóm LIME Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm solo mở đầu chuỗi dự án của nhóm

Trưởng nhóm LIME Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm solo mở đầu chuỗi dự án của nhóm
HHT - Trưởng nhóm LIME - Liz Kim Cương chính là người "khai súng" mở màn chuỗi dự án trở lại của nhóm nhạc nữ này trong năm nay.

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" thì đầu tháng 6 này, nhóm LIME đã bắt đầu trờ lại đường đua V-Pop với chuỗi những sản phẩm liên tiếp của mình. Mở đầu cho chiến dịch này không ai khác hơn là cô nàng trưởng nhóm Liz Kim Cương.

Sau khi đạt ngôi vị Quán quân Be A Star mùa đầu tiên, cô nàng khá im hơi lặng tiếng trong cách hoạt động của mình. Với lợi thế ở chất giọng tình cảm và kỹ năng thanh nhạc tốt, Liz Kim Cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản ballad ngọt ngào.

Trưởng nhóm LIME Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm solo mở đầu chuỗi dự án của nhóm ảnh 1

Phải thật hạnh phúc là bài hát mà nhạc sỹ Vương Anh Tú đã viết tặng riêng cho giọng hát đặc biệt của Liz Kim Cương. Tác giả của Anh cứ đi đi cho biết đã rất ấn tượng với cô nàng khi theo dõi chương trình Be A Star nên đã quyết tâm làm một dự án kết hợp cho cả hai. Anh tin rằng không ai thích hợp hơn Liz để thể hiện những bản ballad "sở trường" do mình sáng tác. Và quả thật như vậy, anh đã không bị thất vọng khi nghe được bản thu âm cuối cùng của Phải thật hạnh phúc.

Trưởng nhóm LIME Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm solo mở đầu chuỗi dự án của nhóm ảnh 2

Với dự án này, Liz đã cho thấy sự trưởng thành không chỉ về giọng ca, mà còn cả sự chuyển biến về mặt hình ảnh. Rũ bỏ hình ảnh cá tính, năng động trong các dự án của nhóm LIME, Liz đã chọn cho mình hình ảnh nữ tính, đằm thắm nhưng vẫn đầy thu hút.

Trưởng nhóm LIME Liz Kim Cương ra mắt sản phẩm solo mở đầu chuỗi dự án của nhóm ảnh 3

Sau Phải thật hạnh phúc, nhóm LIME tiếp tục sẽ cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo. Chúng ta cùng chờ đợi và hi vọng với những nỗ lực của mình thì nhóm LIME sẽ có được sự bứt phá thật tốt trong năm 2018 này.

MV Phải thật hạnh phúc - Liz Kim Cương.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm