Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai

Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai
HHT - "2019 Grammy Awards" chắc chắn sẽ là một cột mốc không thể nào quên với BTS và A.R.M.Y.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã được diễn ra vào hôm nay (11/2, theo giờ Việt Nam). BTS đã vinh dự trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammy với tư cách người trao giải. 

Cuối cùng, giây phút các A.R.M.Y mong chờ bao lâu nay cuối cùng cũng đến. Các A.R.M.Y tự hào dõi theo từng bước chân của BTS khi tiến lên sân khấu của Grammy. Khi cả nhóm đã có mặt đầy đủ, trưởng nhóm RM đã cảm động phát biểu: "Lớn lên ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn mơ ước được đứng trên sân khấu Grammys. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của chúng tôi đã biến giấc mơ này thành hiện thực. Chúng tôi sẽ quay trở lại".

Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai ảnh 1

Kết thúc phần phát biểu ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa, BTS chuyển sang phần công bố các đề cử ở hạng mục Best R&B Album. Các anh chàng đã vinh dự được trao chiếc kèn vàng ở hạng mục này cho nữ ca sĩ H.E.R. với album cùng tên - H.E.R..

Chứng kiến BTS tỏa sáng trên thảm đỏ bằng một cách rất đặc biệt, lắng nghe lời phát biểu của RM, được thấy BTS đứng trên sân khấu của Grammy, các A.R.M.Y rất tự hào và hạnh phúc. Và các fan cũng hy vọng điều mong muốn của trưởng nhóm RM sẽ trở thành sự thật.

À, sau khi Grammy kết thúc, BTS đã lên Vlive để chia vui cùng A.R.M.Y. Kết quả là Vlive đã bị lag nặng nề vì có rất rất nhiều A.R.M.Y đăng nhập. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.