Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai

Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai
HHT - "2019 Grammy Awards" chắc chắn sẽ là một cột mốc không thể nào quên với BTS và A.R.M.Y.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 61 đã được diễn ra vào hôm nay (11/2, theo giờ Việt Nam). BTS đã vinh dự trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời tham dự Grammy với tư cách người trao giải. 

Cuối cùng, giây phút các A.R.M.Y mong chờ bao lâu nay cuối cùng cũng đến. Các A.R.M.Y tự hào dõi theo từng bước chân của BTS khi tiến lên sân khấu của Grammy. Khi cả nhóm đã có mặt đầy đủ, trưởng nhóm RM đã cảm động phát biểu: "Lớn lên ở Hàn Quốc, chúng tôi luôn mơ ước được đứng trên sân khấu Grammys. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ của chúng tôi đã biến giấc mơ này thành hiện thực. Chúng tôi sẽ quay trở lại".

Trưởng nhóm RM hy vọng sẽ đưa BTS quay trở lại Grammy trong tương lai ảnh 1

Kết thúc phần phát biểu ngắn gọn nhưng không kém phần ý nghĩa, BTS chuyển sang phần công bố các đề cử ở hạng mục Best R&B Album. Các anh chàng đã vinh dự được trao chiếc kèn vàng ở hạng mục này cho nữ ca sĩ H.E.R. với album cùng tên - H.E.R..

Chứng kiến BTS tỏa sáng trên thảm đỏ bằng một cách rất đặc biệt, lắng nghe lời phát biểu của RM, được thấy BTS đứng trên sân khấu của Grammy, các A.R.M.Y rất tự hào và hạnh phúc. Và các fan cũng hy vọng điều mong muốn của trưởng nhóm RM sẽ trở thành sự thật.

À, sau khi Grammy kết thúc, BTS đã lên Vlive để chia vui cùng A.R.M.Y. Kết quả là Vlive đã bị lag nặng nề vì có rất rất nhiều A.R.M.Y đăng nhập. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".