Trưởng nhóm Sgirl hát hit cũ của Hương Giang xúc động đến bật khóc

Trưởng nhóm Sgirl hát hit cũ của Hương Giang xúc động đến bật khóc
HHT - Tối qua, Lưu Hiền Trinh đã tổ chức đêm nhạc mang tên "Em đẹp nhất đêm nay" tại TP.HCM và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Được biết đến nhiều với vai trò trưởng nhóm Sgirl, Lưu Hiền Trinh không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình mà còn bởi giọng hát nội lực. Sau thời gian tuyên bố tách nhóm, Lưu Hiền Trinh nỗ lực xây dựng hình ảnh và đầu tư nghiêm túc cho từng sản phẩm âm nhạc. Để mở màn cho năm mới, nữ ca sỹ đã tổ chức đêm nhạc Em đẹp nhất đêm nay để thể hiện giọng hát của mình và giao lưu cùng người hâm mộ.

Trưởng nhóm Sgirl hát hit cũ của Hương Giang xúc động đến bật khóc ảnh 1
Lưu Hiền Trinh
Trưởng nhóm Sgirl hát hit cũ của Hương Giang xúc động đến bật khóc ảnh 2
Đến tham dự đêm nhạc của Lưu Hiền Trinh còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, các thành viên cũ của Sgril Kim Thành, Hồng Vịnh, Khả Linh, và rất nhiều người hâm mộ của Lưu Hiền Trinh.

Trong đêm nhạc, Lưu Hiền Trinh thể hiện 5 ca khúc cùng nhóm Lego Band, bao gồm: Ngại Ngùng, Em đẹp nhất đêm nay, Lặng thầm một tình yêu, Anh đang ở đâu đấy anh, Em về tinh khôi. Vừa hát vừa nhiệt tình giao lưu, Lưu Hiền Trinh đã khuấy động cả không gian khiến khán giả vô cùng thích thú. Bản thân nữ ca sỹ cho biết: “Đây là lần đầu tiên Trinh hát đêm nhạc trong không gian nhỏ của quán bar acoustic như vậy, Trinh thấy mình được gần gũi hơn với mọi người và cảm xúc rất đặc biệt”.

Thậm chí, Lưu Hiền Trinh còn không kìm được nước mắt khi hát ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh, một bản hit của Hoa hậu Hương Giang thời gian qua. Cô phải xin lỗi khán giả vì quá cảm xúc khi chợt nhờ đến một chuyện buồn trong tình cảm nên đã không kìm lòng được. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và bạn bè sau đó đã phải động viên và cổ vũ để cô lấy lại tinh thần.

Clip Lưu Hiền Trinh cover Anh đang ở đâu đấy anh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm