Trưởng phòng Trấn Thành phải "á khẩu" trước biệt tài "chửi không phanh" của Minh Dự

Trưởng phòng Trấn Thành phải "á khẩu" trước biệt tài "chửi không phanh" của Minh Dự
HHT - Không còn quá xa lạ với khán giả trên màn ảnh nhỏ, diễn viên trẻ Minh Dự tạo được dấu ấn khó phai với các màn “chửi” đỉnh cao và đầy vần điệu trên các sân khấu kịch.

Được ưu ái bởi nét duyên dáng và biệt tài khác người, Minh Dự được khán giả phong cho danh hiệu “thánh chửi”. Lần đầu tiên đến với chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, “thánh chửi” Minh Dự tiếp tục khiến khán giả đầy bất ngờ với tài ứng biến cực “ngọt” của chàng diễn viên trẻ này.

Không còn là những vở diễn được biết trước kịch bản, đến với Ơn GiờiMinh Dự phải vận dụng khả năng biến hóa chớp nhoáng cùng nhịp điệu của tình huống bất ngờ. Gặp phải vị trưởng phòng “khó nhằn” nhất trong Ơn Giời, Minh Dự thoáng có một chút sợ sệt khi bước vào.

Trưởng phòng Trấn Thành phải "á khẩu" trước biệt tài "chửi không phanh" của Minh Dự ảnh 1

Hóa thân thành một đứa trẻ nghèo không có cha mẹ bên cạnh, cuộc sống của Minh Dự phải dựa hết vào ông nội Trấn Thành để kiếm tiền sinh sống qua ngày. Tuổi già sức yếu, Trấn Thành không thể làm lụng để có nhiều tiền lo cho cháu mình ăn học nên đành phải dùng mọi cách lừa gạt lấy lòng thương và tiền bạc của mọi người.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn dạy cho Minh Dự nghề “chửi mướn” để có thêm thu nhập. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một người khách đi ngang cho 2 ông cháu 1 triệu, đổi lại bằng việc “thánh chửi” phải phát huy tác dụng của mình.

Quá nhạy bén trên sân khấu, “thánh chửi” Minh Dự còn nhiều lần “đá xéo” Trấn Thành không thương tiếc. Đây là một trong những khách mời hiếm hoi khiến trưởng phòng Trấn Thành phải á khẩu khi diễn chung.

Trưởng phòng Trấn Thành phải "á khẩu" trước biệt tài "chửi không phanh" của Minh Dự ảnh 2
Có đất dụng võ, Minh Dự làm theo lời khách chửi mướn đến nỗi Trấn Thành phải á khẩu không thể xen vô được.

Trấn Thành bất ngờ trước khả năng "chửi bất chấp" của Minh Dự.

Trưởng phòng Trấn Thành phải "á khẩu" trước biệt tài "chửi không phanh" của Minh Dự ảnh 3
Tập 5 chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (28/10) trên kênh VTV3.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm