Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới

HHT - Tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới thông qua teaser chính thức.
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 1 Trương Quỳnh Anh tái xuất đường đua V-Pop với hình ảnh mạnh mẽ

Tên gọi đầy đủ của MV mới này chưa được Trương Quỳnh Anh tiết lộ mà cô chỉ mới hé lộ hashtag #EMCAVN. Bên cạnh đó, trong teaser chính thức của MV, Trương Quỳnh Anh thể hiện hình ảnh mạnh mẽ quyến rũ, pha chút ma mị, bí ẩn.

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 2
Bên cạnh tên viết tắt #EMCAVN và teaser MV, Trương Quỳnh Anh cũng “khoe” với khán giả một số hình ảnh trong quá trình quay MV cùng bạn diễn của mình là nam chính Sam và Rapper PD Seven. Cả ba cùng tạo dáng bên cạnh mẫu xe thể thao được Trương Quỳnh Anh và ê-kíp “tô hồng” để phù hợp với concept tổng thể của MV.
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 3 Trương Quỳnh Anh quyết định "phủ hồng" mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 4 Trương Quỳnh Anh và nam chính Sam trong MV
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 5 Rapper PD Seven

Trương Quỳnh Anh cho biết thêm, ngoài việc bị trật khớp tay trong quá trình MV, cô cũng mất ngủ một thời gian khá dài trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm và cả quá trình hậu kỳ sau đó. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và góp ý cho cô khi MV ra mắt.

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 6
MV #EMCAVN của Trương Quỳnh Anh sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20h00, ngày 2/10/2020
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm