Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới

HHT - Tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của MV mới thông qua teaser chính thức.
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 1 Trương Quỳnh Anh tái xuất đường đua V-Pop với hình ảnh mạnh mẽ

Tên gọi đầy đủ của MV mới này chưa được Trương Quỳnh Anh tiết lộ mà cô chỉ mới hé lộ hashtag #EMCAVN. Bên cạnh đó, trong teaser chính thức của MV, Trương Quỳnh Anh thể hiện hình ảnh mạnh mẽ quyến rũ, pha chút ma mị, bí ẩn.

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 2

Bên cạnh tên viết tắt #EMCAVN và teaser MV, Trương Quỳnh Anh cũng “khoe” với khán giả một số hình ảnh trong quá trình quay MV cùng bạn diễn của mình là nam chính Sam và Rapper PD Seven. Cả ba cùng tạo dáng bên cạnh mẫu xe thể thao được Trương Quỳnh Anh và ê-kíp “tô hồng” để phù hợp với concept tổng thể của MV.

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 3 Trương Quỳnh Anh quyết định "phủ hồng" mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 4 Trương Quỳnh Anh và nam chính Sam trong MV
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 5 Rapper PD Seven

Trương Quỳnh Anh cho biết thêm, ngoài việc bị trật khớp tay trong quá trình MV, cô cũng mất ngủ một thời gian khá dài trong quá trình chuẩn bị cho sản phẩm và cả quá trình hậu kỳ sau đó. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và góp ý cho cô khi MV ra mắt.

Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 6
MV #EMCAVN của Trương Quỳnh Anh sẽ được chính thức ra mắt vào lúc 20h00, ngày 2/10/2020
Trương Quỳnh Anh “chơi lớn” phủ hồng cả mẫu xe thể thao để phù hợp với concept MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm