Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang

HHT - Xuất hiện trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam, nữ ca sĩ - diễn viên Trương Quỳnh Anh khoe trọn vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung khi bước ra với tư cách vedette cùng bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan, thu hút mọi sự chú ý của khán giả.
Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 1

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là một trong những sự kiện được giới thời trang trông ngóng trong suốt nhiều tuần qua, với sự tham dự của 14 nhà thiết kế và thương hiệu. Sự kiện quy tụ đông đảo người mẫu nhí tham gia, và cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên, người mẫu “đàn chị” đến sải bước trên sàn catwalk cùng các bé, trong số đó có ca sĩ/ diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 2
Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 3

 Xuất hiện tại Vietnam Junior Fashion Week, Trương Quỳnh Anh khoác lên mình mẫu trang phục đầm dạ hội màu hồng pastel của NTK Kim Chi. Với chất liệu voan đầy nữ tính, cùng những đường cắt cúp ấn tượng, hiện đại, mẫu trang phục đã giúp tôn lên vẻ trẻ trung và thu hút của “bà mẹ một con” Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 4
Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 5

Nữ nghệ sĩ cũng chính là vedette của phần trình diễn này, sải bước ra sàn cuối cùng bên cạnh một vedette “nhí” khác, vốn là gương mặt khá quen thuộc với giới thời trang: Bé Thỏ, cô con gái bé nhỏ của người mẫu kỳ cựu Xuân Lan.

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 6

Trương Quỳnh Anh cho biết, dù người mẫu không phải là một công việc chính thức nhưng bản thân Trương Quỳnh Anh luôn cảm thấy thích thú và phấn khích khi được mời biểu diễn trên sàn diễn thời trang.

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 7

Vốn cũng yêu thích thời trang và luôn hướng đến những điều mới mẻ, sáng tạo, Trương Quỳnh Anh rất vui khi được trở thành một phần của tuần lễ thời trang lần này, mang đến hình ảnh ngọt ngào, tươi vui, tích cực đến cho các khán giả, và đặc biệt là “tiếp lửa” thêm cho thế hệ các người mẫu nhí có thể tự tin hơn khi trình diễn. 

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 8

Qua sự kiện "tay trái" này, Trương Quỳnh Anh hy vọng mỗi người phụ nữ, mỗi cô gái trong tất cả chúng ta sẽ đều luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực và sức mạnh cho riêng mình để có thể đạt được những điều mình muốn.

Trương Quỳnh Anh diện đầm hồng công chúa ngọt ngào, làm vedette trong show thời trang ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm