Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình

HHT - Nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh đã có những chia sẻ xoay quanh vai diễn mới trong bộ phim truyền hình "Trói buộc yêu thương".

Năm 2020 được xem là khoảng thời gian hài lòng của diễn viên - ca sĩ Trương Quỳnh Anh bởi cô xuất hiện liên tục trên sóng truyền hình ở nhiều dự án phim truyền hình, phim ngắn, phải kể đến phim Đường về có nhau vừa kết thúc.

Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 1 Diễn viên Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh bộc bạch khán giả màn ảnh nhỏ hầu như quen với hình ảnh một trương Quỳnh Anh chịu thương, chịu khó, thiệt thòi, cam chịu trong các vai diễn trước đó. Song trở lại với nhân vật Hà Phương của Trói buộc yêu thương, cô say mê khi đọc kịch bản lần đầu tiên bởi cũng là vai số phận nhưng Trương Quỳnh Anh được lên tiếng, không chịu đựng thiệt thòi, khổ sở nữa.
Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 2

Chia sẻ thêm về vai diễn Hà Phương, Trương Quỳnh Anh vào vai người yêu của Hiếu (Lý Bình). Vì có gia đình phức tạp, Hà Phương cũng có quá khứ ăn chơi, đua đòi nên khi quen con trai bà Lan đã bị bà ra sức phản đối. Trương Quỳnh Anh bảo cô tìm thấy mình trong vai diễn. Đó là một cô gái cô đơn, không có chỗ dựa và chông chênh khi đứng giữa những khó khăn, cám dỗ của cuộc sống mà không có ai để bám víu vào, tâm sự.

Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 3 Phạm Quỳnh Anh chia sẻ tại buổi ra mắt phim "Trói buộc yêu thương"

“Hà Phương giống tôi vô cùng. Đó là sau những trượt dài, sai lầm trong quá khứ, Hà Phương trở về cũng không có ai đưa tay chào đón. Còn tôi ở thực tại cũng chẳng khác gì mấy. Sau một ngày làm việc về đến nhà, mở cửa vào phòng thì cũng chỉ có một mình rất cô đơn. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình yếu đuối, cần một chỗ dựa từ gia đình nhưng do nhiều yếu tố không phải muốn là có được. Tôi từng khóc và cảm thấy thương nhân vật của mình và cả bản thân mình ở ngoài thực tại” – Trương Quỳnh Anh xúc động.

Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 4 Tú Vi, Lan Phương và Trương Quỳnh Anh

Khi được hỏi về cuộc sống hiện tại sau nhiều biến cố, Trương Quỳnh Anh thoải mái chia sẻ hơn vì với cô mọi thứ đã “đâu vào đấy”, nên cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Nữ diễn viên hiện sống một mình và dành toàn bộ thời gian cho con trai và công việc. Cô chưa từng nghĩ đến việc tìm cho mình một ai khác để thay thế bởi bản thân muốn dành sự yêu chiều cho chính mình nhiều hơn.

Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 5 Ngọc Lan và Trương Quỳnh Anh

Trói buộc yêu thương xoay quanh câu chuyện gia đình của bà Lan (Kim Xuân) và ba người con là Khánh (Trương Thanh Long), Thanh (Tú Vi), Hiếu (Lý Bình). Trương Quỳnh Anh vào vai Hà Phương, bạn gái của Hiếu. Chồng mất sớm, bà Lan ở vậy nuôi con. Chuyện công việc, tình cảm của các con bà Lan đều xen vào khiến mâu thuẫn liên tục xảy đến.

Sự chệch hướng của các con khiến bà Lan không chấp nhận được. Bà tổn thương và gồng lên cố lấp sự tổn thương và bất ổn trong gia đình khiến tình cảm mẹ con ngày càng sứt mẻ.

Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 6 Phim dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30, thứ 2, 3, 4 hàng tuần kể từ ngày 21/9 tới
Trương Quỳnh Anh khóc vì nhân vật trong phim mới “Trói buộc yêu thương” quá giống mình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.