Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim"

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim"
HHT - Sau khi hé lộ những hình ảnh mới nhất, Trương Quỳnh Anh cuối cùng đã ra mắt MV "Dành cả thanh xuân cho một người".

Theo đó, Dành cả thanh xuân cho một người là sản phẩm mà Trương Quỳnh Anh hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Trường. Đây cũng là dự án mà nữ ca sĩ đã ấp ủ nhiều tháng qua cho sự trở lại của mình trong năm 2019.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 1
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 2

Thông điệp đời người con gái chỉ trải qua một lần thanh xuân, hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác, đừng vì một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đẹp là những tâm sự cô muốn gửi gắm qua sản phẩm MV lần này. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình buồn của một cô gái trẻ khi phát hiện người mình yêu phản bội cô.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 3
Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 4

Tuy mô-tuýp và nội dung không quá nhiều mới mẻ nhưng Trương Quỳnh Anh khéo léo chọn những homestay và cảnh đẹp quen thuộc ở Đà Lạt để thực hiện MV. Thưởng thức MV Dành cả thanh xuân cho một người, những tín đồ du lịch sẽ dễ dàng nhận ra những địa điểm quen thuộc ở thành phố ngàn hoa.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 5

Nam chính trong MV Dành cả thanh xuân cho một người chính là Minh Tú, chàng hotboy điển trai từng đoạt giải Quán quân chương trình Quý Ông Hoàn Hảo cách đây không lâu. Lần đầu diễn xuất cùng nhau nhưng cả hai hợp tác khá ăn ý và có những cảnh quay tình cảm, ngọt ngào. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm