Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim"

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim"
HHT - Sau khi hé lộ những hình ảnh mới nhất, Trương Quỳnh Anh cuối cùng đã ra mắt MV "Dành cả thanh xuân cho một người".

Theo đó, Dành cả thanh xuân cho một người là sản phẩm mà Trương Quỳnh Anh hợp tác cùng nhạc sĩ Phúc Trường. Đây cũng là dự án mà nữ ca sĩ đã ấp ủ nhiều tháng qua cho sự trở lại của mình trong năm 2019.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 1

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 2

Thông điệp đời người con gái chỉ trải qua một lần thanh xuân, hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác, đừng vì một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đẹp là những tâm sự cô muốn gửi gắm qua sản phẩm MV lần này. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình buồn của một cô gái trẻ khi phát hiện người mình yêu phản bội cô.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 3

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 4

Tuy mô-tuýp và nội dung không quá nhiều mới mẻ nhưng Trương Quỳnh Anh khéo léo chọn những homestay và cảnh đẹp quen thuộc ở Đà Lạt để thực hiện MV. Thưởng thức MV Dành cả thanh xuân cho một người, những tín đồ du lịch sẽ dễ dàng nhận ra những địa điểm quen thuộc ở thành phố ngàn hoa.

Trương Quỳnh Anh rạng rỡ ngày trở lại, trình làng bản ballad "lụi tim" ảnh 5

Nam chính trong MV Dành cả thanh xuân cho một người chính là Minh Tú, chàng hotboy điển trai từng đoạt giải Quán quân chương trình Quý Ông Hoàn Hảo cách đây không lâu. Lần đầu diễn xuất cùng nhau nhưng cả hai hợp tác khá ăn ý và có những cảnh quay tình cảm, ngọt ngào. 

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm