Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 show thực tế "Not Just A Rich Kid" của Ngọc Thanh Tâm tiếp tục giới thiệu cho người xem những trải nghiệm mới lạ và không kém phần xa xỉ.

Tập 4 show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm lên sóng sau 1 tuần tạm nghỉ lễ. Như trailer đã giới thiệu trước đó, ở tập này, Ngọc Thanh Tâm đưa khán giả đến với trải nghiệm học lái máy bay và lái du thuyền cùng hai khách mời: Rich kid Gia Kỳ và nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 1

Ở trải nghiệm học lái máy bay, so với khoảng thời gian 3 - 3,5 năm training của một phi công chuyên nghiệp, Ngọc Thanh Tâm và Gia Kỳ đã được rút ngắn giai đoạn khi chỉ cần 1 tiếng để học các kỹ năng. Cả hai được ngồi trong buồng lái trực tiếp điều khiển máy bay. Người hướng dẫn cả hai ở buổi học này là thầy Roberto. Dù chỉ ngồi trong buồng lái giả lập, Ngọc Thanh Tâm và Gia Kỳ vẫn được trải qua các cảm giác từ rung lắc khi máy bay cất và hạ cánh cho đến thực nghiệm sự cố.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 2

Nói về trải nghiệm này, Ngọc Thanh Tâm cho biết cô cảm thấy vô cùng may mắn vì có cơ hội ngồi trong buồng lái để cảm nhận công việc của một phi công thực thụ. Còn với Gia Kỳ, anh khẳng định đây là trải nghiệm chỉ có 1 lần trong đời, dù đã có lúc anh xây xẩm mặt mày vì sự cố rung lắc từ buồng lái.

Nếu như Gia Kỳ được thực hành hạ cánh máy bay thì Ngọc Thanh Tâm lại phải trực tiếp xử lý một sự cố trên tàu bay. Dù có đôi chút hoảng sợ vì mọi rung lắc trong buồng lái đều được giả lập như thật, Ngọc Thanh Tâm vẫn giữ bình tĩnh để xử lý mọi việc. Sau buổi học này, nữ diễn viên sinh năm 1993 hào hứng cho biết đang nghĩ tới việc sẽ đăng ký một khoá học lái máy bay thực thụ.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 3

Chia tay Gia Kỳ sau buổi học lái máy bay, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục gặp người chị thân thiết - nữ diễn viên Trương Quỳnh Anh để tới với buổi học lái du thuyền. Dù chỉ trải nghiệm với thời gian ngắn nhưng cả hai đều rất hứng thú. Thậm chí, Ngọc Thanh Tâm còn tâm sự mong muốn tương lai sẽ sở hữu một chiếc du thuyền riêng.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 4

Nhân dịp này, Trương Quỳnh Anh và Ngọc Thanh Tâm đã cùng nhau thưởng thức buổi tiệc nhẹ ngay trên du thuyền vào buổi tối, để vừa ngắm sông Sài Gòn, vừa tâm sự với nhau. Ngọc Thanh Tâm cho biết, do buổi tiệc cùng hội bạn thân ở tập 1 và 2 không có sự xuất hiện của Trương Quỳnh Anh, nên cô đã quyết định dành riêng 1 ngày để hẹn gặp đàn chị.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 5

Nói về đàn chị, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ: “Bình thường hai chị em hay giỡn hay chọc nhau nhưng thực sự hai chị em rất hiểu nhau”. Và với Trương Quỳnh Anh, cô có phần xúc động khi nói tới đàn em: “Từ trước tới giờ Quỳnh Anh không có bạn nhiều, tìm được những người bạn gái mà mình có thể chơi được thì mình rất trân trọng, cám ơn Tâm rất nhiều”.

Trương Quỳnh Anh, rich kid Gia Kỳ xây xẩm khi cùng Ngọc Thanh Tâm học lái du thuyền ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm