Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”

Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động”
HHT - Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế "Mỹ Nhân Hành Động" đã chính thức được lên sóng với những diễn biến bất ngờ.

Dù chỉ là tập giới thiệu các ứng viên và kiểm tra thể lực: Diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy, song cả 6 mỹ nhân đã trải qua những cảm xúc khó quên khi tranh tài 3 vòng thi: Bật bạt nhún, Ninja chanllenge và Chinh phục đỉnh núi nhân tạo và gặp gỡ host Mỹ nhân hành động là ca sĩ, diễn viên kiêm MC Tim.

Ở ngay tập đầu, Phương Anh Đào đang tạm vươn lên dẫn đầu khi vượt qua loạt thử thách khó khăn. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh lại có những phản ứng gây chú ý khi chạm mặt Tim.

Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 1

Trong diễn biến tập 1 đã được lên sóng, host Mỹ nhân hành động cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Nhưng khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến cho Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do.

Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 2

Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận sẽ làm host đồng hành với Mỹ nhân hành động, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc những ánh mắt tò mò xung quanh.

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất của BTC, diễn biến ghi hình thực tế ở tập 1 còn có rất nhiều chi tiết gây bất ngờ. Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các “đối thủ” đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 3
Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 4
Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 5

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Khá là lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau, kể cả chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 - 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh TimTrương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết".

Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 6
Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 7
Trương Quỳnh Anh thừa nhận không thoải mái khi chạm mặt Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 8

"Và thật sự tôi đang rất bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Tôi thì không có nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng mà trong show này có những vấn đề mà khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm. Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Và những cảm xúc đó của mình, hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được” - Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc của mình.

Clip Trương Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc khi chạm mặt Tim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.