Trưởng thành là khi...

Trưởng thành là khi...
HHT - Đó là lúc bạn thôi không cháy hết mình cho những điều nông nổi, bạn suy nghĩ nhiều hơn và nhận thức được đâu là thứ quan trọng nhất.
 
Trưởng thành là khi... ảnh 1

Trưởng thành là khi bạn phải sống với một lớp mặt nạ, dù có chuyện khiến bạn cảm thấy đau lòng hay tổn thương cũng chỉ cho phép bản thân trốn trong một góc để khóc. Rồi sau đó lại đeo mặt nạ và bước ra ngoài thế giới.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 2

Trưởng thành là khi bạn không còn được bố mẹ chăm sóc, phải ra ngoài xã hội và tự mình vận động; vận động để có tiền trang trải cho cuộc sống, cho công việc và các mối quan hệ xã hội khác.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 3

Nếu như trước đây bạn mộng mơ về một "chàng bạch mã" với vóc dáng khôi ngô, nụ cười tỏa nắng và luôn ân cần với bạn thì khi trưởng thành, bạn chẳng dám mơ mộng nữa. Bởi chúng ta đâu sống ở thế giới ước mơ.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 4

Ngày bé bạn tự cho mình cái quyền nói dối để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, nhưng khi lớn lên, hãy xem lời nói dối đó thay đổi như thế nào.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 5

Những điều trước đây tưởng chừng là duy nhất và bất biến thì khi trưởng thành bạn chợt nhận ra: Đó là sự thật vô cùng phũ phàng.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 6

Khi đã trưởng thành, bạn còn muốn mình nhanh lớn như ngày còn bé?

 
Trưởng thành là khi... ảnh 7

Ngày trước bạn tìm đủ mọi lý do để xin bố mẹ cho đi chơi với bạn bè, nhưng giờ đây chẳng có gì quý giá hơn một bữa cơm quây quần cả gia đình. Chúng thực sự ấm áp và quý giá.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 8

Đôi khi trưởng thành cũng "kiềm chế" những sự nổi loạn trong bạn. Thay vì "mặt dày" chạy ra xin số như trước đây, người trưởng thành sẽ lập hẳn một kế hoạch và hành động.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 9

Người trưởng thành sẽ không vì một phút bốc đồng mà cãi nhau phân định thắng, thua như thời còn trẻ. Đôi khi họ chịu nín lặng và tổn thương vì phải nghĩ chuyện lâu dài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!