Trưởng thành là khi...

Trưởng thành là khi...
HHT - Đó là lúc bạn thôi không cháy hết mình cho những điều nông nổi, bạn suy nghĩ nhiều hơn và nhận thức được đâu là thứ quan trọng nhất.

 Trưởng thành là khi... ảnh 1

Trưởng thành là khi bạn phải sống với một lớp mặt nạ, dù có chuyện khiến bạn cảm thấy đau lòng hay tổn thương cũng chỉ cho phép bản thân trốn trong một góc để khóc. Rồi sau đó lại đeo mặt nạ và bước ra ngoài thế giới.

 Trưởng thành là khi... ảnh 2

Trưởng thành là khi bạn không còn được bố mẹ chăm sóc, phải ra ngoài xã hội và tự mình vận động; vận động để có tiền trang trải cho cuộc sống, cho công việc và các mối quan hệ xã hội khác.

 Trưởng thành là khi... ảnh 3

Nếu như trước đây bạn mộng mơ về một "chàng bạch mã" với vóc dáng khôi ngô, nụ cười tỏa nắng và luôn ân cần với bạn thì khi trưởng thành, bạn chẳng dám mơ mộng nữa. Bởi chúng ta đâu sống ở thế giới ước mơ.

 Trưởng thành là khi... ảnh 4

Ngày bé bạn tự cho mình cái quyền nói dối để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, nhưng khi lớn lên, hãy xem lời nói dối đó thay đổi như thế nào.

 Trưởng thành là khi... ảnh 5

Những điều trước đây tưởng chừng là duy nhất và bất biến thì khi trưởng thành bạn chợt nhận ra: Đó là sự thật vô cùng phũ phàng.

 Trưởng thành là khi... ảnh 6

Khi đã trưởng thành, bạn còn muốn mình nhanh lớn như ngày còn bé?

 Trưởng thành là khi... ảnh 7

Ngày trước bạn tìm đủ mọi lý do để xin bố mẹ cho đi chơi với bạn bè, nhưng giờ đây chẳng có gì quý giá hơn một bữa cơm quây quần cả gia đình. Chúng thực sự ấm áp và quý giá.

 Trưởng thành là khi... ảnh 8

Đôi khi trưởng thành cũng "kiềm chế" những sự nổi loạn trong bạn. Thay vì "mặt dày" chạy ra xin số như trước đây, người trưởng thành sẽ lập hẳn một kế hoạch và hành động.

 Trưởng thành là khi... ảnh 9

Người trưởng thành sẽ không vì một phút bốc đồng mà cãi nhau phân định thắng, thua như thời còn trẻ. Đôi khi họ chịu nín lặng và tổn thương vì phải nghĩ chuyện lâu dài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho bệnh nhân COVID, hồi phục sau COVID

Nhân ngày Sức khỏe Thế giới 7/4, Nestlé Việt Nam phối hợp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chăm sóc dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân COVID và hồi phục sau COVID. Chương trình được tổ chức dành cho đông đảo người tiêu dùng và hơn 2.000 nhân viên Nestlé Việt Nam trên toàn quốc.