Trưởng thành là khi...

Trưởng thành là khi...
HHT - Đó là lúc bạn thôi không cháy hết mình cho những điều nông nổi, bạn suy nghĩ nhiều hơn và nhận thức được đâu là thứ quan trọng nhất.
 
Trưởng thành là khi... ảnh 1

Trưởng thành là khi bạn phải sống với một lớp mặt nạ, dù có chuyện khiến bạn cảm thấy đau lòng hay tổn thương cũng chỉ cho phép bản thân trốn trong một góc để khóc. Rồi sau đó lại đeo mặt nạ và bước ra ngoài thế giới.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 2

Trưởng thành là khi bạn không còn được bố mẹ chăm sóc, phải ra ngoài xã hội và tự mình vận động; vận động để có tiền trang trải cho cuộc sống, cho công việc và các mối quan hệ xã hội khác.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 3

Nếu như trước đây bạn mộng mơ về một "chàng bạch mã" với vóc dáng khôi ngô, nụ cười tỏa nắng và luôn ân cần với bạn thì khi trưởng thành, bạn chẳng dám mơ mộng nữa. Bởi chúng ta đâu sống ở thế giới ước mơ.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 4

Ngày bé bạn tự cho mình cái quyền nói dối để thỏa mãn nhu cầu của bản thân, nhưng khi lớn lên, hãy xem lời nói dối đó thay đổi như thế nào.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 5

Những điều trước đây tưởng chừng là duy nhất và bất biến thì khi trưởng thành bạn chợt nhận ra: Đó là sự thật vô cùng phũ phàng.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 6

Khi đã trưởng thành, bạn còn muốn mình nhanh lớn như ngày còn bé?

 
Trưởng thành là khi... ảnh 7

Ngày trước bạn tìm đủ mọi lý do để xin bố mẹ cho đi chơi với bạn bè, nhưng giờ đây chẳng có gì quý giá hơn một bữa cơm quây quần cả gia đình. Chúng thực sự ấm áp và quý giá.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 8

Đôi khi trưởng thành cũng "kiềm chế" những sự nổi loạn trong bạn. Thay vì "mặt dày" chạy ra xin số như trước đây, người trưởng thành sẽ lập hẳn một kế hoạch và hành động.

 
Trưởng thành là khi... ảnh 9

Người trưởng thành sẽ không vì một phút bốc đồng mà cãi nhau phân định thắng, thua như thời còn trẻ. Đôi khi họ chịu nín lặng và tổn thương vì phải nghĩ chuyện lâu dài.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan lại thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.