Trương Thế Vinh bức xúc khi bị xuyên tạc lời nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Trương Thế Vinh đã đăng trên facebook cá nhân bày tỏ sự bất bình khi bị một số người cắt ghép và đăng bài xuyên tạc lời chia sẻ của anh về "Running Man Vietnam". 

Thời gian qua, việc Trấn Thành bất ngờ vắng mặt ở mùa 2 của chương trình truyền hình thực tế Running Man Vietnam nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, nhất là với những ai yêu mến dàn cast mùa đầu tiên. Một số khán giả còn cho rằng Trấn Thành và BTC chương trình đã nảy sinh mâu thuẫn, nhiều thông tin không chính thống về sự việc trên cũng được đăng tải ở các diễn dàn mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó, Trấn Thành đã thẳng thắn giãi bày về lý do không tham gia Running Man Vietnam mùa 2 là vì sức khỏe không cho phép cũng như nam nghệ sĩ đang tập trung vào các dự án điện ảnh.

Tối 11/5, Trương Thế Vinh đã lên facebook cá nhân phản ứng một bài viết có tựa đề "Trấn Thành loại khỏi Running Man, Trương Thế Vinh: "Thành phần nào không tốt, BTC loại ra".

Trương Thế Vinh bức xúc khi bị xuyên tạc lời nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh Trấn Thành ảnh 1

Bài đăng của Trương Thế Vinh thu hút sự quan tâm của netizen.

Nam nghệ sĩ khẳng định trang tin này đã cố tình hiểu sai ý, cắt ghép lời nói của anh thành tựa đề gây tranh cãi. Hiện bài viết này đã được gỡ xuống nhưng trên MXH vẫn còn một số clip YouTube chia sẻ lại câu nói sai lệch khiến nhiều người hiểu lầm về mối quan hệ giữa Trương Thế Vinh và Trấn Thành.

Trương Thế Vinh bức xúc khi bị xuyên tạc lời nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh Trấn Thành ảnh 2

Ở mùa 1, Trấn Thành và Trương Thế Vinh được xem là 2 nhân tố đáng gờm. Bởi cả hai thường vào tình thế "một đấu một" vô cùng kịch tính, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Chính vì thế, sự vắng mặt của Trấn Thành ở mùa 2 cũng khiến khán giả tiếc nuối. Nhiều netizen để lại bình luận bày tỏ sự đồng tình với cách phản ứng của Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh bức xúc khi bị xuyên tạc lời nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh Trấn Thành ảnh 3

Hiện tại, chương trình Running Man Vietnam 2021 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và đang trong quá trình ghi hình với 9 thành viên: Trường Giang, Thúy Ngân, Jack, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liêm Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh.

Trương Thế Vinh bức xúc khi bị xuyên tạc lời nói gây ảnh hưởng đến hình ảnh Trấn Thành ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

3 cặp "tiểu thư - trai nghèo" hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang

HHT - Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư - Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường - Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày).