Trường trung học mà IU đến biểu diễn tặng fan từng nghĩ cô là...kẻ lừa đảo

Trường trung học mà IU đến biểu diễn tặng fan từng nghĩ cô là...kẻ lừa đảo
HHT - Ai mà có thể tin IU sẽ biểu diễn miễn phí tại trường mình chứ!

Ngày 14/2 vừa qua, các fan K-Pop phải xôn xao trước hành động đẹp mà IU dành cho fan. Một bạn fan ở trong CLB tổ chức sự kiện trường trung học Gimje đã mời IU đến trường dự sự kiện của mình. IU không thể đi do bận lịch trình, nhưng đã hứa sẽ đến dự buổi lễ tốt nghiệp của bạn ấy.

Trường trung học mà IU đến biểu diễn tặng fan từng nghĩ cô là...kẻ lừa đảo ảnh 1

Và đúng đến ngày tốt nghiệp, IU đã di chuyển gần 200 km từ Seoul đến Gimje để thực hiện lời hứa. Không chỉ mang một bó hoa tươi thắm đến chúc mừng fan của mình, IU còn hát tặng toàn thể học sinh trường mà không hề lấy phí.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment của SBS tối qua, lãnh đạo trường trung học Gimje đã chia sẻ chi tiết thú vị về buổi biểu diễn bất ngờ này. Chuyện là IU còn nhờ quản lý liên lạc với trường qua điện thoại trước khi có mặt tại sự kiện. Nhưng nhà trường đã tưởng đây chỉ là một cuộc gọi lừa đảo.

Clip ghi lại khoảng khắc xúc động giữa IU và fan. (Nguồn: Uaena Yuwena).

"Đầu tiên, chúng tôi nhận được cuộc điện thoại từ quản lý nhưng đã định dập máy vì cho rằng đây là một cuộc gọi đùa cợt. IU chưa từng là học sinh ở đây, sao mà cô ấy đến trường biểu diễn được" - Đại diện nhà trường cho biết.

Có lẽ không ai có thể tin IU lại tận tâm với một fan hâm mộ bình thường như vậy! Có lẽ nhờ sự tôn trọng và quan tâm mà IU dành cho fan, cô mới có thể trở thành một nữ nghệ sĩ đông fan nhất nhì K-Pop như hiện tại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm