Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù trước đó đã có rất nhiều lời đồn đoán về mối quan hệ của cặp đôi "Anh Chỉ Thích Em". Nhưng đến khi chính Trương Vũ Kiếm thừa nhận đã có con với Ngô Thiến, tin này vẫn khiến cộng đồng mạng xứ Trung dậy sóng.
Mới đây, tài khoản mạng xã hội của nam diễn viên Trương Vũ Kiếm đã chính thức thông báo mình có con. Đứa trẻ là con của Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến, cả hai đã từng cùng nhau đóng Anh Chỉ Thích Em.
Kể từ sau bộ phim, cả hai bị bắt gặp tay trong tay bên nhau, đặt ra nghi vấn phim giả tình thật. Truyền thông xứ Trung còn xôn xao rằng Ngô Thiến đã sinh cho Trương Vũ Kiếm một đứa con. Nhưng cả hai đều im lặng trước những tin đồn đó.
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 1 Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến nhiều lần né tránh việc bên nhau.
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 2 Những hình ảnh cả hai bên nhau nhiều lần bị paparazzi bắt gặp.
Ngày 15/3, những hình ảnh Ngô Thiến đi cùng mẹ và một đứa trẻ ở trung tâm thương mại đã khiến Cbiz dậy sóng. Đứa trẻ được cho là con của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm. Có thông tin còn tiết lộ rằng đứa trẻ có tên là Trương Ngôn Nhất, cái tên là sự kết hợp giữa "Kiều Nhất" và "Mặc Ngôn" - hai nhân vật mà Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến thể hiện trong Anh Chỉ Thích Em.
Sự việc nhanh chóng trở nên ầm ĩ. Kéo theo đó là đông đảo netizen vào tận trang cá nhân của Trương Vũ Kiếm bắt nam diễn viên phải lên tiếng về việc này.
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 3 Ngô Thiến đưa con đi chơi bị bắt gặp
Ngay trong chiều ngày 15/3, Trương Vũ Kiếm chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng anh đã có con, thủ tục pháp lý đều đầy đủ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nam diễn viên cũng bày tỏ sự tức giận về việc đứa trẻ bị chụp ảnh và công khai tên. Anh cho biết mình không có nghĩa vụ phải cho người khác biết về chuyện cá nhân của mình, chỉ muốn cho con một không gian phát triển bình thường.
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 4  Bài đăng của Trương Vũ Kiếm vừa lên, liền nhận được hơn cả trăm ngàn lượt tương tác
Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến từng rất được yêu thích trong bộ phim Anh Chỉ Thích Em. Sau đó, cả hai nhiều lần bị truyền thông bắt gặp bên nhau, cùng đi gặp gia đình hai bên, thậm chí có thông tin là đã có con. Mãi đến bây giờ Trương Vũ Kiếm mới chính thức xác nhận.
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 5 Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến trong "Anh Chỉ Thích Em"
Trương Vũ Kiếm thừa nhận có con với Ngô Thiến, netizen cảm thán “Mãi cũng chịu công khai!“ ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".