Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) đang trên đường trở thành bộ phim tình cảm lãng mạn tuổi teen được yêu thích nhất trên Netflix năm nay. Bộ phim thơ mộng, lãng mạn, và mang đến những thông điệp đẹp đẽ, tươi sáng.

Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Alice Oseman, vừa lên sóng Netflix nhưng nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Bộ phim đặt LGBTQ vào trọng tâm câu chuyện, chọn cách kể tươi sáng, thơ mộng, qua đó mang đến những thông điệp truyền cảm hứng và tích cực. Về việc bạn nhận ra được giá trị vô giá của những người xung quanh và cả ở chính bạn.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 1

Bộ phim được đảm nhận bởi dàn diễn viên trẻ trung, tươi mới nhưng tài năng, giúp mỗi cảnh phim đều trẻ trung và cảm xúc đúng tuổi. Và đây là một vài điều có thể bạn muốn biết về họ!

Charlie Spring - Joe Locke

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 2

Charlie Spring là nhân vật chính của Heartstopper, một nam sinh đồng tính công khai. Mở đầu bộ phim, người xem được biết rằng Charlie đang trong mối quan hệ lãng mạn với một nam sinh nổi tiếng ở trường, nhưng người đó sẽ không thừa nhận rằng mình quen biết Charlie.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 3

Thủ vai Charlie là nam diễn viên 18 tuổi Joe Locke. Vai diễn trong Hearstopper là vai diễn đầu tiên của Joe Locke - theo IMDb, nhưng anh chàng đã thể hiện rất tốt. Charlie hiện lên có vẻ mong manh bên ngoài, nhưng mạnh mẽ bên trong, thể hiện rất rõ qua việc cậu dù đau khổ vẫn thẳng tay kết thúc một mối quan hệ “độc hại” và mở lòng tìm kiếm tình yêu mới.

Nick Nelson - Kit Connor

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 4

Năm nay 18 tuổi nhưng Kit Connor không phải là người mới trên màn ảnh. Anh chàng đã diễn xuất được gần một thập kỷ rồi đấy. Kit Connor góp mặt trong các loạt phim truyền hình như His Dark Materials, hay các phim điện ảnh như Ready Player One, Rocketman

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 5

Trong Heartstopper, Kit Connor đóng vai Nick Nelson, một nam sinh nổi tiếng ở trường, là ngôi sao của đội bóng bầu dục. Trong nhận định của đa số bạn bè, Nick là một trong những chàng trai “thẳng ơi là thẳng” trong trường. Nick hòa đồng, dễ mến, tự tin. Nhưng anh chàng đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng danh tính khi nhận ra những “tia lửa” kỳ lạ mỗi khi ở cạnh Charlie.

Elle Argent - Yasmin Finney

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 6

Heartstopper có nhiều gương mặt mới lấn sân diễn xuất, và Yasmin Finney là một trong số đó, nhưng màn thể hiện của Yasmin trong vai Elle Argent quá tuyệt vời. Elle Argent là một thành viên trong nhóm bạn thân bốn người của Charlie. Từ đầu phim, khán giả đã biết được rằng Elle chuyển giới, cô bạn đã chuyển từ trường nam sinh sang trường nữ sinh lân cận.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 7

Có thể nói, Elle là một trong những nhân vật ấn tượng nhất phim. Bởi không đi sâu vào chứng phiền muộn hay trầm cảm, không khai thác việc bị bắt nạt, câu chuyện của Elle phản ánh sức mạnh tích cực của tình bạn cũng như sức mạnh cá nhân. Elle tự yêu thương chính mình một cách mạnh mẽ, không cần xã hội bảo Elle phải làm gì và phải có ngoại hình như thế nào.

Tao Xu - William Gao

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 8

Tao Xu của Heartstopper là người bạn trung thành nhất mà bất kỳ ai có thể tìm thấy. Tao luôn cố gắng bảo vệ bạn bè của mình và thể hiện ra bên ngoài mặt cứng rắn của bản thân. Nhưng vượt qua lớp vỏ bọc đó, là một Tao Xu như thế nào?

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 9

Heartstopper là vai diễn truyền hình đầu tiên của William Gao, nhưng anh chàng cho thấy mình có tài năng và tiềm năng. Ngoài ra, William cũng tham gia vào một ban nhạc có tên là Wasia Project.

Tara Jones - Corinna Brown

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 10

Trong Hearstopper, Tara Jones là người bạn lớn lên cùng Nick - và cũng là người đầu tiên mà Nick cảm nắng. Tara Jones học ở trường nữ sinh, là một trong những người bạn đầu tiên của Elle, và đang có một mối quan hệ tình cảm đáng yêu với cô bạn gái Darcy.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 11

Corinna Brown được khen ngợi bởi năng lượng tươi sáng tuyệt vời đã mang đến cho nhân vật của mình và bộ phim. Trước Heartstopper, Corinna đã có một số vai diễn trên màn ảnh và chắc chắn sẽ còn nhiều vai khác nữa trong tương lai. Corinna cũng vừa tốt nghiệp lớp diễn xuất tại đại học Essex (Anh).

Darcy Olsson - Kizzy Edgell

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 12

Darcy Olsson là cô bạn gái năng động, dễ thương của Tara Jones. Vai diễn này được thể hiện bởi Kizzy Edgell.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 13

Kizzy Edgell tiếp tục là một cái tên mới toanh, và Heartstopper là bộ phim đầu tiên của cô. Chia sẻ về vai diễn của mình, Kizzy cảm thấy hạnh phúc khi có thể là một phần của bộ phim, được thể hiện một số khía cạnh về chủ đề đồng tính nữ trên màn ảnh.

Isaac - Tobie Donovan

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 14

Isaac là một anh chàng mọt sách thứ thiệt, và cũng là một người bạn sâu sắc, vững chắc, luôn ủng hộ những người bạn của mình. Vai diễn này do Tobie Donovan thể hiện.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 15

Tác giả truyện tranh Heartstopper - Alice Oseman đã nói rằng dù không có nhiều đất diễn trong phần phim này, nhưng cô có nhiều kế hoạch cho Isaac trong các mùa phim tới - nếu Netflix gật đầu đồng ý thực hiện tiếp.

Ben Hope - Sebastian Croft

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 16

Heartstopper không có nhiều nhân vật phản diện, chẳng may Ben Hope là một trong số đó. Ben là mối tình đầu của Charlie, nhưng là một anh bạn trai mang đến một mối quan hệ “độc hại”. Ben không muốn công khai, thậm chí phớt lờ và giả vờ không quen biết Charlie.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 17
Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 18
Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 19

Trên màn ảnh Ben Hope là phản diện, nhưng ngoài đời Sebastian Croft lại là anh bạn siêu cưng của nhóm bạn Heartstopper. Anh chàng rất thân thiết, thường hay đi chơi cùng các bạn diễn, là bạn thân của nam chính Joe Locke. Sebastian khá quen thuộc bởi anh bạn đã đảm nhận nhiều vai trên màn ảnh, trong đó có Ned Stark thời trẻ trong Game of Thrones.

Truy lùng "in tư" dàn cast trẻ từ series LGBTQ+ tuổi teen siêu cấp đáng yêu “Heartstopper” ảnh 23
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.