Truy nhanh “lý lịch” cô nàng người Việt đầu tiên xuất hiện tại “American Idol 2019”

Truy nhanh “lý lịch” cô nàng người Việt đầu tiên xuất hiện tại “American Idol 2019”
HHT - Nếu chỉ nhìn qua ảnh một lần, ít nhiều bạn sẽ cảm giác cô nàng “quen quen”. Chính xác! Vì cô nàng này chính là người đã đạt ngôi Quán quân của chương trình “Nhân Tố Bí Ẩn 2016”.

Sau rất nhiều đồn đoán, chương trình American Idol 2019 đã chính thức tung trailer báo hiệu sự quay trở lại. Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi âm nhạc tìm kiếm những gương mặt nổi bật tại Mỹ sẽ “lên sóng” vào ngày 3/3 tới đây. Giám khảo cuộc thi được ấn định là những cái tên quen thuộc: Lionel Richie, Luke BryanKaty Perry.

 
Bộ sâu giám khảo năm trước cũng sẽ

Bên cạnh việc công bố ban giám khảo và “nhá hàng” những thí sinh tham gia, BTC của chương trình American Idol 2019 sẽ kéo dài hơn 1 tuần hơn so với năm 2018. Đồng thời, buổi thử giọng sẽ được tăng lên từ 5 buổi lên 7 buổi. Một nguồn tin cho rằng động thái này liên quan đến vấn đề tài chính và lịch trình. Sự tăng cường này cũng có thể là bước đi thông minh để giữ nhiệt cho chương trình.

Vòng audition năm nay sẽ tăng từ 5 buổi lên 7 buổi.

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa là yếu tố khiến fan Việt “phát sốt” với trailer chính thức từ chương trình được chiếu thông qua chương trình quảng bá lễ trao giải Oscar 2019. Bởi sự xuất hiện “chớp nhoáng” nhưng vẫn đủ để nhận ra của Trần Minh Như mới là nhân tố khiến truyền thông bùng nổ. Bởi sự góp mặt của cô nàng sở hữu giọng ca nội lực, nụ cười toả nắng trong chương trình American Idol 2019 đã giúp Trần Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam tại chương trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc của Mỹ.

Trên thực tế, Trần Minh Như không hề là gương mặt xa lạ với nhiều khán giả truyền hình. Cô nàng sinh năm 1999 chính là Quán quân đến từ chương trình Nhân Tố Bí Ẩn - X Factor 2016. Minh Như tham gia hành trình âm nhạc trên đường đua X Factor 2016 khi chỉ mới là cô bé 16 tuổi. Sau khi đạt Quán quân, Minh Như hoạt động khá im ắng cho đến khi cô nàng sang Mỹ học tập và sinh sống.

Vào cuối năm 2018, cô nàng hào hứng chia sẻ về việc tham gia American Idol 2019 trên trang cá nhân.
Truy nhanh “lý lịch” cô nàng người Việt đầu tiên xuất hiện tại “American Idol 2019” ảnh 4

Khác hẳn với sự ngây ngô năm 16 tuổi, Minh Như đã trở thành một cô nàng cá tính và mang nhiều năng lượng. NKiên định với đam mê ca hát, Minh Như đã quyết định thử sức để mở ra cho mình cơ hội và tìm kiếm hướng đi đột phát khi ghi danh vào cuộc thi American Idol 2019. Với bản lĩnh, tình yêu âm nhạc, cá tính đã được tôi rèn đã giúp Minh Như (hay gọi là Myra) trở thành cái tên người Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong lịch sử của chương trình.

Truy nhanh “lý lịch” cô nàng người Việt đầu tiên xuất hiện tại “American Idol 2019” ảnh 5

Dẫu vẫn chỉ đang nằm trong giai đoạn “nhá hàng” nhưng sự góp mặt của Minh Như trong video quảng bá cũng đã thắp lên rất nhiều mong đợi cho khán giả nước nhà. Hy vọng rằng Minh Như sẽ thực sự toả sáng và thành công khẳng định đam mê của mình tại đấu trường âm nhạc mang tên American Idol 2019.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm