Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt

Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt
HHT - Ngay những tập đầu tiên, bộ phim “Kén mẹ chồng” đã có màn ra mắt của cô con dâu “mẹ thiên hạ” khiến Thân Thúy Hà tức điên.

Sau khi được gia đình chấp thuận cho qua lại, bà Mai (Thân Thúy Hà) xem Phương (Lê Ngọc Trinh) như con dâu trong nhà nên bảo con trai dẫn bạn gái về nhà dùng cơm với gia đình. Khi Tân đưa Phương về nhà thì bà Mai đã chuẩn bị sẵn bữa cơm thịnh soạn, Phương chỉ việc ngồi vào ăn cùng mà không phải động tay chân. Nhưng thay vì bẽn lẽn, rụt rè, Phương đã nghĩ kế thử thách sự kiên nhẫn của mẹ chồng bằng cách hành Tân (Trần Anh Huy) trước mặt ba mẹ chồng.

Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt ảnh 1

Khi được mẹ chồng gắp thức ăn cho, Phương nũng nịu quay sang người yêu nhờ lột tôm giúp vì “móng tay em dài quá em sợ gãy”. Chưa dừng lại ở đó, Tân vừa lột tôm xong, cô nàng đòi uống nước nhưng phải là nước ngọt. Vừa lấy ly nước ngọt mang tới, cô nàng tiếp tục vòi vĩnh “ủa, không có đá hả anh? Em quen uống lạnh rồi”, làm anh chàng đứng lên ngồi xuống mấy lần phục vụ mà chưa kịp ăn cơm.

Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt ảnh 2
Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt ảnh 3

Thấy con trai bị “sai vặt” trong bữa ăn, bà Mai liếc xéo Phương mấy lần rồi nhìn sang chồng thở dài. Chưa dừng lại, khi Tân vừa đưa chén cơm lên thì Phương tiếp tục “nhờ vã” lột tôm. Ông Chính (Xuân Hiệp) biết vợ không hài lòng nên ý nên cũng tế nhị đề nghị: “Thôi để anh lột tôm cho em nha”.

Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt ảnh 4
Truyền hình Việt lại có thêm một nàng dâu khiến mẹ chồng tức điên khi vừa ra mắt ảnh 5

Tất nhiên, với một bà mẹ chồng đầy tinh quái và lắm chiêu trò như bà Mai, liệu Phương có chống đỡ được các màn trả đũa về sau không? Khán giả đang chờ đợi câu trả lời tiếp theo của bộ phim “Kén mẹ chồng", phát sóng lúc 22h00 thứ 2 đến thứ 7 trên kênh HTV9.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm