"Truyền Thái Y": Sản phẩm kết hợp "bá đạo" của Ngô Kiến Huy và producer Masew

"Truyền Thái Y": Sản phẩm kết hợp "bá đạo" của Ngô Kiến Huy và producer Masew
HHT - Sau khoảng thời gian dài im ắng trên đường đua âm nhạc, Ngô Kiến Huy đã sẵn sàng trở lại với sản phẩm kết hợp cùng "phù thủy phối khí" Masew.

Nổi lên như hiện tượng âm nhạc đứng sau các bản hit trăm triệu view như Túy Âm, Buồn Của Anh, Kém Duyên… Masew sau đó đã hợp tác cùng Chi Pu trong các ca khúc: Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em. Điều đặc biệt trên trang YouTube mang tên mình chỉ với 40 ca khúc do Masew hoà âm phối khí đã có 1 triệu 500 nghìn người theo dõi với lượt nghe khủng khẳng định sức hút của bản thân và đây cũng là producer âm nhạc duy nhất tại Việt Nam nhận nút vàng của YouTube.

"Truyền Thái Y": Sản phẩm kết hợp "bá đạo" của Ngô Kiến Huy và producer Masew ảnh 1

Ngô Kiến Huy cho biết ca khúc anh đặt hàng Masew sắp ra mắt vào tuần sau có tên nghe "khá lạ tai" - Truyền Thái Y. Khi nhận demo từ nhạc sĩ trẻ NamNam, chàng Bắp cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư lên ý tưởng và cùng thống nhất muốn mời bằng được Masew hoà âm phối khí cho ca khúc này. Ngô Kiến Huy cũng bật mí cả ca khúc và MV sẽ đều tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe và xem.

Dự án Truyền Thái Y được chuẩn bị từ đầu năm 2019 và đến thời điểm này Ngô Kiến Huy khẳng định đây là dự án đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình, thậm chí còn hơn cả MV cổ trang Lạc Giữa Nhân Gian.

Tuy nhiên anh cũng cho biết vì đi theo hướng nghệ sĩ đa năng nên bản thân luôn phải phân chia thời gian hợp lý cho các lĩnh vực nghệ thuật mà mình tham gia, cũng như luôn muốn các sản phẩm thật tốt nhất trước khi ra mắt với khán giả.

"Truyền Thái Y": Sản phẩm kết hợp "bá đạo" của Ngô Kiến Huy và producer Masew ảnh 2

Nói về Masew chàng Bắp cho biết anh rất ấn tượng với ca khúc Túy Âm cũng như hàng loạt ca khúc remix trên chục triệu view. Để đổi mới bản thân và phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay anh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn Masew và cũng rất vui khi được chàng producer trẻ tuổi này nhận lời. Huy cho rằng Masew có cách dùng âm nhạc để trò chuyện với khán giả rất hay, hoà âm thì văn minh và tinh tế.

Được biết, phải mất hơn 3 tháng chuẩn bị với nhiều lần chỉnh sửa thì ca khúc trở lại lần này của Ngô Kiến Huy mới được hoàn thành tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và được chính nhạc sĩ chỉnh sửa khi thu.

"Truyền Thái Y": Sản phẩm kết hợp "bá đạo" của Ngô Kiến Huy và producer Masew ảnh 3

Masew cũng bật mí ca khúc này vừa là thử thách của Masew và cũng của chính Ngô Kiến Huy vì vốn là dòng nhạc hoàn toàn mới mà chàng Bắp thử sức nhưng chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả. Masew cũng cho biết thêm điểm mạnh của mình từ trước đến nay là các drop nhạc và lần này cũng thế. 

Ngoài ra, Masew cũng đóng 1 vai cameo trong MV Truyền Thái Y của chàng Bắp và đây là lần đầu tiên Masew nhận lời tham gia MV. Bản thân Masew vốn cũng quý mến Ngô Kiến Huy và khi đến phim trường thấy quá trình chuẩn bị cho MV Truyền Thái Y, anh cảm thấy cả ê-kip rất tôn trọng bản hoà âm phối khí của mình và phát triển lên mức hoành tráng nhất có thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm